Toyota Yaris 2014 Giá xe Toyota Yaris 2014 Toyota Yaris E Toyota Yaris RS

TOYOTA YARIS 2014

Toyota Yaris 2014 là sự kết hợp hoàn hảo,nội thất rộng rãi tính năng vượt trội và tiêu hao nhiên liệu động cơ hiệu quả trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Giá xe đã bao gồm (thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt và VAT): 

  • Toyota Yaris 1.3E model 2014: 620.000.000  
  • Toyota Yaris 1.3G model 2014: 669.000.000 

Toyota Yaris 2014 là một chiếc hatchback (ba cửa và năm cửa) hoặc một chiếc sedan bốn cửa. Được trang bị động cơ 106 mã lực 1,5 lít động cơ bốn xi-lanh, hộp số tay năm cấp, hoặc hộp số độ tự động 4 cấp. Toyota Yaris 2014 Hatchback có các phiên bản: L, LE và SE và sedan. Tính năng an toàn trong Toyota Yaris 2014 bao gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ phanh BA, cân bằng điện tử VSC và kiểm soát lực kéo, hệ thống giảm chấn thương đốt sống cổ, giám sát áp suất lốp xe, dây an toàn pretensioners và chín túi khí: 4 túi phí phía trước, 2 túi đầu gối, 2 túi phí phía sau, túi khí rèm

Toyota Yaris 2014 thay đổi để khẳng định – Linh hoạt, đáng tin cậy, nhỏ gọn. Toyota Yaris là một chiếc xe năm chỗ ngồi, cỡ nhỏ gồm 3 phiên bản: hai mẫu hatchback ba cửa và năm cửa, cuối cùng là sedan. Toyota Yaris 2014 nhiều tiện ích, an toàn, để xiay trở nhiều tình huống trong thành phố và thiết kế thể thao. 

Yaris được thiết kế lại hoàn toàn cho mô hình năm 2012. Đối với năm 2013, Yaris được chỉ có thay đổi nhỏ để các dòng sản phẩm tính năng tiêu chuẩn. 2013 Yaris tiêu chuẩn đi kèm với các tùy chọn trước đây công nghệ hệ thống âm thanh âm thanh, trong đó bao gồm một máy nghe nhạc CD, jack cắm phụ, cổng USB, điện thoại Bluetooth và streaming khả năng âm thanh và kết nối iPod. 

Mặc dù nó có dây an toàn cho năm, đó thực sự là một chiếc xe bốn chỗ. 

Toyota Yaris có ba lựa chọn cho khách hàng: L, LE và SE (năm-cánh cửa duy nhất). Cơ sở Yaris L và đầu dòng, thể dục thể thao điều chỉnh Yaris SE có tiêu chuẩn với một hộp số tay 5 cấp. Các tùy chọn hộp số tự động 4 tốc độ dường như ngày so với hộp số tự động 6 tốc độ mà đi trên chiếc xe khác trong lớp này. 

Dưới mui xe là một động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít mà làm cho 106 mã lực tại 6000 rpm và 103 lb-ft mô-men xoắn trong một đường cong rộng đạt đỉnh tại 4200 rpm. Một hệ số 0,29 của kéo giúp Yaris phiếu thông qua không khí. 

Tiết kiệm nhiên liệu là một EPA ước tính 30/37 mpg thành phố / đường cao tốc với 5 tốc độ truyền dẫn sử dụng, 30/36 mpg với 4 tốc độ tự động. Những con số này trung bình cho các lớp học cỡ nhỏ. 

Tay lái trợ lực điện trên các kết quả Yaris trên đường cảm thấy tốt mà không bị mất dễ dàng vận động tốc độ thấp để xe trong không gian chật hẹp. Hệ thống treo bao gồm thanh chống MacPherson ở phía trước và chùm tia xoắn ở phía sau, cho một chuyến đi tốt và chặt chẽ hơn corning. Kích thước bánh xe tiêu chuẩn trên L và các mô hình LE là 15 inch, trong khi các SE bị bánh xe 16-inch và lốp xe. 

Yaris SE là thanh nóng của các dòng sản phẩm, với lái nhanh hơn, phong cách biểu cảm hơn và nội thất thể thao. Phanh đĩa phía trước của nó là lớn hơn, và nó trang bị bánh xe hợp kim và rộng hơn hồ sơ P195/50/R16 lốp xe. 

Yaris có chín túi khí, trong đó có bốn túi khí rèm. Chỗ ngồi phía trước như thể thao và thoải mái như bất kỳ chúng tôi đã tìm thấy trong lớp. Ghế trước có Whiplash chi tiết tai nạn thương tích, giảm bớt (WIL) thiết kế của Toyota, hỗ trợ trên cơ thể từ đầu đến giảm trở lại. Như tất cả các xe mới hiện nay, Yaris sử dụng một cấu trúc tác động hấp thụ với thép có độ bền cao để phân phối tốt hơn lực lượng va chạm. 

Kết quả là, Yaris được xếp hạng bốn trong một thể năm ngôi sao trong thử nghiệm va chạm của chính phủ cho cả tổng thể bảo vệ tai nạn và tổng số bảo vệ phía trước tác động, và năm ngôi sao cho tổng số bảo vệ phụ tác động. Yaris được được một đánh giá hàng đầu của Tốt trong trán-bù đắp, bên cạnh và kiểm tra sức mạnh của mái nhà của Viện Bảo hiểm An toàn, được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp bảo hiểm. 

Yaris cạnh tranh với nhiều mẫu hatchback cỡ nhỏ hấp dẫn và hiệu quả, bao gồm Chevrolet Sonic, Ford Fiesta, Honda Fit, Nissan Versa. 

Toyota Yaris 2014 có sẵn như là một hatchback ba cửa và năm cửa. Cơ sở L và cắt tỉa LE trung cấp được cung cấp trong cả hai phong cách cơ thể, trong khi thể thao SE có sẵn chỉ như là một năm cửa. Tất cả các model được trang bị động cơ bốn xi-lanh 106 mã lực 1,5 lít. 

Yaris L đến như là một liftback 3 cửa ($ 14,370) với 5 tốc độ truyền dẫn sử dụng tiêu chuẩn, hoặc tùy chọn 4 số tự động ($ 15,095). Yaris L mô hình 5 cửa là chỉ có sẵn với hộp số tự động ($ 15,395). Yaris L có tiêu chuẩn với vải bọc, máy lạnh, bốn chiều ghế trước điều chỉnh bằng tay, khóa cửa điện, tay lái nghiêng, một máy tính chuyến đi, một lần xuống băng ghế dự bị ghế phía sau, bao gồm một hàng hóa, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh, một hệ thống âm thanh sáu loa với đầu đọc CD, jack phụ trợ âm thanh và một cổng USB, gạt nước kính chắn gió phía sau và bánh xe thép 15-inch. 

Yaris LE 3 cửa ($ 15,955) và 5 cửa ($ 16.430) có tiêu chuẩn với hộp số tự động và được nâng cấp trang trí nội thất, ghế lái xe sáu cách điều chỉnh của, điều khiển âm thanh tay lái, cửa sổ điện, điều khiển hành trình, một 60 / 40-chia gấp hàng ghế phía sau, và ra vào không khóa từ xa. 

New_Toyota_Yaris_Thailand_020-fa6e8

Yaris SE 5 cửa đi kèm với các tay 5 cấp tốc độ (16.480 $) hoặc 4 số tự động ($ 17,280) và bao gồm một hệ thống treo thể thao điều chỉnh, lưới tản nhiệt độc đáo, đèn sương mù, tỷ lệ lái nhanh hơn, hệ thống phanh đĩa phía trước lớn hơn, phanh đĩa phía sau , đuôi xe và bánh xe hợp kim 16-inch. Trong đó đã nâng cấp vải bọc và da cắt ba chấu lái nghiêng. 

Toyota Yaris là hoàn toàn mới cho các mô hình năm 2012, dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó. 

New_Toyota_Yaris_Thailand_021-fa6e8

Yaris đến như là một liftback ba cửa và năm cửa. Một phiên bản sedan là không có sẵn. Sau nhiều thập kỷ, có vẻ như hatchback / liftback phong cách cơ thể xuất sắc thực tế đang bắt đầu chiếm ưu thế hơn các mượt mà nhìn nhưng ít chức năng sedan nhỏ gọn. 

Mặc dù nhỏ, Yaris trình bày một quan điểm tích cực. Yaris có mũi đậm và đầu vào xem, với đèn pha rộng và tín hiệu lần lượt tích hợp. Hồ sơ cá nhân bên cho thấy một beltline dốc và uốn cong vai chảy về phía sau. Dòng Yaris của đủ mát mẻ mà trong kim loại màu đen hoặc màu xám, nó thực sự trông mạnh mẽ, trong một loại xe cỡ nhỏ của cách. 

Yaris SE vẻ thể thao với lốp xe của nó rộng hơn, bánh xe hợp kim, spoilers và khuyếch tán, và sự đụng chạm cơ thể màu. 

Nội thất

Chúng tôi yêu thích những chiếc ghế thể thao trong Yaris SE. Vải chất lượng cao là chắc chắn và phù hợp là tất cả xung quanh tuyệt vời. Sự củng cố luôn luôn ở đó cho bạn, mà không cần lấy bạn. Những chiếc ghế là đủ rộng, nhưng bạn không trượt xung quanh trong đó. Chúng được thiết kế để giảm mệt mỏi, và mặc dù chúng tôi không có bất kỳ chuyến đi dài trong Yaris của chúng tôi, chúng tôi không thể tưởng tượng đau lưng là một vấn đề. Khung xe Yaris và đi xe cảm thấy vững chắc, và chúng tôi nghĩ rằng ghế có rất nhiều để làm với điều này. Có chỗ để chân tốt ở phía trước, 40,6 inch. 

Phía sau chỗ ngồi roominess là phong nha cho một chiếc xe cỡ nhỏ, với 33,3 inch của duỗi chân. Các băng ghế dài phía sau trong Yaris L mô hình gập phẳng với một núm, trong khi Yaris LE và SE có 60/40 chia gấp hàng ghế phía sau. Bạn có thể phù hợp với rất nhiều thứ trong Yaris, nhờ một hàng công suất 15,3 feet khối trên 3 cửa và 15,6 feet khối trên 5 cửa, với hàng ghế sau tại chỗ. 

Nội thất cung cấp một mức độ chi tiết cao, với một bảng điều khiển dễ chịu, và đồng hồ tốc độ phía trước của người lái xe. 

Có một tốt đẹp, tachometer nhỏ bên trái của đồng hồ tốc độ, trong đó có số tốt rõ ràng với một cửa sổ kỹ thuật số hiển thị thời gian, nhiệt độ, odo, đồng hồ đôi chuyến đi, đồng hồ, mileage nhiên liệu, và tốc độ trung bình. Ánh sáng cụ sáng màu đỏ vào ban đêm.Vô-lăng đáy bằng vẫn ra theo cách của đầu gối lái xe khi leo vào và ra. 

Tiện khoang hành khách là đặc biệt quan trọng trong một chiếc xe cỡ nhỏ, và Yaris có những người tốt. Nút điều khiển khí hậu là đơn giản và dễ dàng khi họ đến. Nó có một glovebox rộng rãi, sáu chén và chủ sở hữu chai, túi cửa, và cubbies gần cần số, mặc dù không có giao diện điều khiển trung tâm giữa các chỗ ngồi, nơi phanh khẩn cấp sở. 

Hệ thống âm thanh sử dụng nút bấm nhỏ và các biểu tượng, và chúng tôi nhận thấy giao diện khó hiểu. Chúng tôi cũng nhận thấy việc tiếp nhận trên các đài phát thanh AM / FM là tệ hại. Cộng với bên trên, Yaris L tiêu chuẩn đi kèm với một jack cắm phụ và cổng USB, cũng như âm thanh streaming Bluetooth, vì vậy bạn có thể bỏ qua các đài truyền hình cũ timey và chơi giai điệu của riêng bạn. 

Một trong những điều tốt nhất về Yaris là nó trong yên tĩnh. Động cơ không phải là buzzy, và có tấn cách âm mới. 

Ấn tượng lái xe

Chúng tôi đã có cơ hội để lái xe Yaris trong tuyết, và nó thực hiện tốt. Lực kéo tốt hơn so với chúng tôi dự kiến ​​sẽ lên một con đường trơn trượt dốc, và phanh chống bó cung cấp an ninh trên đường trở xuống. 

An toàn và vững chắc sẽ là cách tốt để mô tả Toyota Yaris. Nó không lớn ở bên ngoài, Nó không phải là cảm giác nhanh chóng và thể thao như Mazda2 nhẹ hoặc Ford Fiesta, và nó không có con thỏ rừng phản ứng điều tiết thú vị của Mazda, nhưng việc xử lý Yaris là đủ sống động, trong khi cảm thấy một chút hơn đáng kể. 

Đi xe là rắn, quá: thoải mái công ty, không thoải mái mềm. Yaris là tuyệt vời trơn tru trên đường cao tốc ở 75 dặm một giờ, nhưng bắt đầu cảm thấy kích thước của nó khi va chạm mạnh và bản vá lỗi đi cùng. Điều này có thể là một thách thức trên đường phố thành phố với rất nhiều ổ gà, mặc dù với nhanh nhẹn Yaris nhỏ, bạn có thể dễ dàng né tránh họ. 

1,5-lít, 16 van, bốn xi-lanh động cơ DOHC với VVT với trí thông minh (VVT-i) sản xuất 106 mã lực tại 6000 rpm và 103 lb-ft mô-men xoắn trong một đường cong rộng đạt đỉnh tại 4200 rpm. 

Tiết kiệm nhiên liệu là tốt nhưng không ngoạn mục với một EPA ước tính 30/37 mpg thành phố / đường cao tốc với hộp số tay 5 tốc độ và 30/36 mpg thành phố / đường cao tốc với hộp số tự động. 

Như quyền lực, Toyota 1,5 lít động cơ đã đi một chặng đường dài. Chúng tôi thấy mình đẩy 80 trên một đường cao tốc lên dốc, chân trên sàn và động cơ yêu thương nó. 106 mã lực của nó là đủ để lái xe hàng ngày, và 103 lb-ft mô-men xoắn có sẵn trên một phạm vi rộng đạt đỉnh tại 4200 rpm. Mô-men xoắn là lực đẩy bạn lên đồi và đi từ nút giao thông. Một đường cong mô-men xoắn lớn có nghĩa là phản ứng khi lái xe xung quanh thị trấn. 

Khó khăn tại 80 đó là đói cho hơn, không căng thẳng. Tám mươi dặm một giờ bằng 3400 rpm, và tốc độ mà bạn không thể nghe thấy tiếng động cơ. Bạn nghe thấy lốp xe, nhưng hầu như không có tiếng ồn của gió. Toyota đã thực hiện một công việc tuyệt vời với khí động học của Yaris và cách âm. 

Chúng tôi yêu các hộp số tay 5 cấp. Nó thay đổi nhanh chóng và chặt chẽ. Thật không may, chúng ta phải tự hỏi, nếu tự động 4 tốc độ là lỗi thời ngày nay, xem xét hầu hết các ô tô đang sử dụng ít nhất 6 tốc độ để cải thiện quản lý điện năng và tiết kiệm nhiên liệu. 

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.