Toyota Vios 2014 hoàn toàn mới – Giá giữ nguyên

Giới Thiệu Toyota Vios 2014 hoàn toàn mới 

Ngày 18/3, công ty Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu xe Vios thế hệ đột phá 2014 với thông điệp “Sành điệu mọi góc nhìn”. So với Vios cũ, 3 phiên bản hiện hành là Vios 1.5G, Vios 1.5EVios 1.3J và Vios Limo, Vios 2014 hoàn toàn mới có thêm một phiên bản giá rẻ Vios J 1.3 nhằm thu hút đối tượng khách hàng ở phân khúc cấp thấp.

Vios 2014 thế hệ đột phá được thiết kế trẻ trung và thể thao hơn

 

Về ngoại thất, Vios 2014 được xây dựng với phong cách hiện đại và năng động hơn. Phần hốc hút gió phía dưới được thiết kế hoàn toàn mới theo dạng hình thang lớn. Cụm đèn trước với thiết kế sắc sảo và cá tính, hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhờ trang bị đèn Halogen dạng bóng chiếu trên phiên bản G và đèn sương mù trên phiên bản G và E.

 

Thay đổi lớn nhất ở phần đầu xe

Mui xe được thiết kế mới nhằm tối ưu hoá dòng không khí lưu chuyển, đảm bảo cho xe vận hành êm ái. Gương chiếu hậu bên ngoài có chức năng gập và điều khiển điện, được tích hợp đèn báo rẽ (trên phiên bản G và E). Mâm đúc hợp kim 15 inch, 8 chấu được trang bị trên cả 3 phiên bản G, E và J góp phần hoàn thiện dáng vẻ thể thao năng động và khẳng định sức lôi cuốn cho Vios thế hệ mới.

Về nội thất, bảng táp lô được thiết kế mới tỏa ra hai phía nối liền với táp bi cửa và với dải trang trí màu bạc chạy suốt chiều ngang tạo ra cảm giác rộng rãi và thống nhất cho nội thất của xe. Đặc biệt, Vios 2014 thế hệ mới được trang bị túi khí cho cả người lái và hành khách phía trước cho tất cả các phiên bản.

 

Bảng táp lô được thiết kế mới tỏa ra hai phía nối liền với táp bi cửa và với dải trang trí màu bạc chạy suốt chiều ngang

Ngoài ra, Vios mới được gia tăng kích thước cả chiều dài (thêm 110mm) và chiều cao (thêm 15mm). Khoảng cách giữa 2 hàng ghế rộng  912 mm (tăng 10 mm so với mẫu xe hiện tại), giúp gia tăng chỗ để chân cho hành khách ngồi phía sau lên khoảng 663mm (tăng 48mm so với mẫu xe hiện tại). Khoang hành lý được tăng thêm 80 lít.

Về động cơ, Vios mới vẫn giữ các phiên bản động cơ cũ và có sự nâng cấp. Phiên bản cao cấp nhất G trang bị hộp số tự động 4 cấp, trong khi phiên bản E và J trang bị hộp số sàn 5 cấp. Theo chia sẻ của ông Takeshi Matsuda, kỹ sư trưởng thiết kế Vios, các trang bị động cơ trên Vios đã đảm bảo được độ bền và sự tin cậy, và những thay đổi về nội và ngoại thất sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thể sở hữu Vios 2014 thế hệ mới  với mức giá hợp lý.

Với mức giá không đổi so với phiên bản cũ: Vios 1.5G 612 triệu đồng, Vios 1.5E 561 triệu đồng, Vios Limo 529 triệu đồng, và phiên bản bổ sung Vios 1.3J 538 triệu đồng, TMV đặt mục tiêu đạt số lượng xe tiêu thụ hàng tháng là 600 chiếc, theo lời ông Trần Xuân Thuỷ, phó tổng trưởng ban bán hàng của TMV. Vios mới được giới thiệu với 6 màu ngoại thất: trắng, bạc, đen, đỏ, nâu vàng và xanh, cùng 2 màu nội thất: đen (ghế da dành cho phiên bản G, ghế giả da đối với phiên bản J và Limo) và be (ghế nỉ cho phiên bản E).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.