Toyota Vios 2013 2014 Mới Toyota Vios 1.5E 1.5G Số Tự Động Số Sàn

Xem và lái thử Toyota Vios hoàn toàn mới vào cuối tuần này

 

Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe Toyota Vios hoàn toàn mới. Hãy đến với Toyota Tân Cảng để trải nghiệm cảm giác lái, thử những tính năng trên xe… Toyota Vios 2014 đã xuất hiện tại Toyota Philippines, các sự kiện chuẩn bị cho ra mắt sẽ tổ chức vào cuối tuần này để khách hàng có thể thử xe Toyota Vios hoàn toàn mới.

Tối ngày 12 Tháng Bảy năm 2013, Toyota Motor Philippin sẽ tổ chức buổi lể ra mắt dòng sản phẩm mới của Toyota. Buổi tiệc được tổ chức tại NBC bắt đầu từ 8 giờ tối, Với tên gọi “Vios Vibe!” chương trình có sự góp mặt của các DJ có tên tuổi nhất Manila và cũng là một trong những DJ gợi cảm nhất thế giới” để “đốt cháy” sự kiện ra mắt này. Để biết thêm chi tiết.Vui lòng truy cập http://www.toyotatancang.org. để đăng ký tham dự sự kiện ra mắt có một không hai này. 

Ngày thứ Bảy và Chủ nhật – 13 tháng 7 và 14 tháng 07 – Toyota Philipin sẽ có chương trình mời khách hàng lái thử Toyota Vios mới . Địa điểm lái thử được tổ chức tại thành phố Bonifacio. Tại đây, bạn có thể tự do trải nghiệm trực tiếp phiên bản số sàn, phiên bản số tự động của Toyota Vios 2014 hoàn toàn mới. Hãy liên hệ trực tiếp ngay hơm nay để có được vé mời đầu tiên của ban tổ chức. 

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

 

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.