Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM chuyên cung cấp các loại xe 5-16 chỗ mới 100% như : Toyota Vios, Camry, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Hiace và xe Toyota nhập khẩu nguyên chiếc:  Landcuiser, Land Prado, Hilux, Yaris với chất lượng, giá thành và uy tín nhất.

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trên 20 năm kinh nghiệm, Đại Lý Toyota An Thành Fukushima TPHCM đã cung cấp được trên 11,000 xe Toyota các loại, số lượt xe ra vào sửa chữa hàng năm đạt trung bình hơn 30,000 lượt xe mỗi năm

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM

Đội ngũ nhân viên của Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM như thế nào?

Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo bởi các chương trình huấn luyện của Toyota Viet Nam.

 • Nhân viên bán hàng của Toyota An Thành Fukushima làm việc với tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp”, tư vấn giúp Quý Khách hàng lựa chọn được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu.
 • Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách lựa chọn các sản phẩm mới, các nhân viên của  Toyota An Thành Fukushima sẽ tư vấn về các thủ tục cần thiết khác nếu Quý khách có nhu cầu:
  • Thủ tục vay ngân hàng.
  • Các loại bảo hiểm.
  • Chương trình lái thử xe.
  • Chương trình hướng dẫn sử dụng xe.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn được đào tạo để trao dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng

Toyota An Thành Fukushima luôn Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng dịchvụ cũng như cung cách phục vụ. Theo kết quả đánh giá từ Công ty Toyota Việt Nam, Toyota An Thành Fukushima luôn có mặt trong top Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM 2

Toyota An Thành Fukushima lấy tiêu chí “LUÔN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” đi đầu trong công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hắm đến việc thân thiện gần gũi với khách hàng cụ thể thông qua Khóa “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHĂM SÓC XE TOYOTA” hoàn toàn miễn phí dành cho các khách hàng mua xe mới. 

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM 4

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực bán hàng và dịch vụ, Đại Lý Toyota An Thành Fukushima cũng không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động. Thành viên của Công ty liên tục dành được các giải thưởng cao trong các cuộc thi về kỹ năng: chuẩn đoán xe, chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng của Toyota. Bên cạnh đó,Toyota An Thành Fukushima cũng đã nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 do NQA Việt Nam cấp. 

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

HỠ TRỢ ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 606, Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0982.100.120

Những khách hàng đã nói gì về chúng tôi, Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM:

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM 01    Là phụ nữ, mua xe không rành như đàn ông. Nhưng đến với Toyota An Thành Fukushima, cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Tôi hoàn toàn yên tâm đặt xe tại đây. Chị Trang (Gò Vấp)
Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM 02   Nhà tôi ở Quận 6, nhưng tôi lại mua xe nơi này vì Toyota An Thành Fukushima đã có từ rất lâu, tạo sự tin tưởng. Với lại mua tại đây giá rất tốt và nhận xe sớm. Anh Thành (Quận 6)

Toyota An Thành Fukushima Đại Lý Toyota Chính hãng Uy Tín Nhất TPHCM 03

  Ở Bình Phước khó kiếm được nơi bán xe nhiệt tình đến vậy. Tôi mua xe kinh doanh nên cần vay vốn. Toyota An Thành Fukushima hỗ trợ rất tốt, làm hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vài ngày, lãi suất lại thấp. (chị Thanh Bình Dương)

 Và còn nhiều, nhiều khách hàng nữa tin tưởng chúng tôi. Hãy thử cảm nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.