Toyota Sienna 2015 – Giá Xe Tại Việt Nam

Giá Xe Ô tô Toyota Sienna 2015 Limited Bao Nhiêu tại Việt Nam

Toyota vừa mới giới thiệu phiên bản facelift dành cho dòng xe MPV đa dụng cỡ lớn của mình tại thị trường Mỹ, đó chính là Toyota Sienna 2015. Mẫu xe Minivan này là một trong những cái tên nặng ký nhất trong phân khúc và là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi ưu thế cả về thương hiệu lẫn sự tiện dụng với độ rộng nội thất gần như là vô địch. Tại Mỹ, những đối thủ lớn nhất của Sienna bao gồm Honda Odyssey, Nissan Quest, Dodge Grand Caravan, Chrysler Town & Country… Trong số đó, chỉ có Honda Odyssey là đối thủ có tiềm lực nhất để cạnh tranh với Sienna, ở cả thị trường Mỹ và Việt Nam.

Giá Xe Ô tô Toyota Sienna 2015 Limited Bao Nhiêu tại Việt Nam

Động Cơ Toyota Sienna 2015

Với phiên bản facelift mới này, Toyota đã loại bỏ hẳn động cơ 4 xy-lanh vốn được cho là hơi “yếu”, thay vào đó sẽ là động cơ xăng V6 3.5L VVT-i được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Cỗ máy này cho công suất tối đa 266 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, Toyota Sienna 2015 đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Chiếc xe có khả năng vận hành linh hoạt và dễ dàng trong mọi tình huống với mức tiêu hao nhiên liệu không quá cao đối với một động cơ V6.

Giá Xe Ô tô Toyota Sienna 2015 Limited Bao Nhiêu tại Việt Nam 1

Kích thước Toyota Sienna 2015

Về mặt thiết kế tổng thể, chiếc xe không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Toyota chỉ bổ sung thêm một số chi tiết thiết thực như hệ thống cửa trượt bên hông điều khiển điện tiêu chuẩn, bổ sung thêm phiên bản chở hàng và cung cấp gói tùy chọn Towing Package tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản Toyota Sienna 2015. Với chiều dài hơn 5m và chiều rộng thân xe khoảng 2m, Toyota Sienna 2015 là một chiếc MPV to lớn thực sự. Không gian dành cho hành khách trên xe rất thoải mái, kể cả hàng ghế thứ 3 vốn không được rộng rãi trên nhiều mẫu xe khác.

Giá Xe Ô tô Toyota Sienna 2015 Limited Bao Nhiêu tại Việt Nam 2

Giá Xe Ô tô Toyota Sienna 2015 Limited Bao Nhiêu tại Việt Nam 3

One thought on “Toyota Sienna 2015 – Giá Xe Tại Việt Nam

  1. quốc hòa says:

    cho tôi biết giá tiền của xe. đã nhập về Việt Nam chưa. giá tiền tại Việt Nam (đã bao gồm VAT). Nếu nhập về Việt Nam thì có mặt tại cửa hàng nào (TP HCM). Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.