Toyota Land Cruiser V8

Toyota Land Cruiser V8

Là người đầu tiên Toyota Land Cruiser là một bản sao Jeep rebadged. Tên gọi này được sử dụng lần đầu vào năm 1954, nhưng một station wagon năm cửa là một bổ sung gần đây hơn nhiều so với các dòng sản phẩm của công ty. Kế tinh thần đầu tiên động cơ V8 hiện đại là 60 series, được giới thiệu vào năm 1980 và trở thành một trong những chiếc xe đầu tiên. Vào thời điểm nó được thay thế vào năm 1990, nó đã đưa Toyota vào một vị trí thống trị toàn cầu mà nó vẫn thích trong phân khúc hiện nay.

Toyota Land Cruiser V8

Khi thị trường 4×4 đã chuyển ngày càng hướng tới đường thiên “mềm-roaders, thật dễ dàng để quên nhu cầu tiếp tục cho xe có khả năng thực sự mạo hiểm vào vùng hoang dã và cung cấp trên những lời hứa tiềm ẩn trong phong cách khó khăn. Như vậy, mới, thứ tám thế hệ Land Cruiser chắc chắn là sản phẩm chính hãng.

Nó lớn hơn và sang trọng hơn so với đất cũ Cruiser Amazon, nhưng, giống như người tiền nhiệm của nó, nó được thiết kế để đưa vào các địa hình khó khăn nhất trên thế giới. Một sự kết hợp những đức tính đó có nghĩa là đối thủ gần nhất của nó là chiếc Range Rover cực kỳ thành công.

Thẻ Amazon trước đó đã được giảm xuống, với mô hình này phân biệt với anh chị em của nó nhỏ hơn bởi một hậu tố V8, đề cập đến mới hùng mạnh 4.5 lít twin-turbodiesel bây giờ, quyền hạn đó.

Toyota dự báo chỉ 700 doanh số bán hàng năm ở Anh, và không có kế hoạch để mang lại động cơ V8 xăng đây – một sự thừa nhận ngầm của thực tế là người Anh tìm kiếm một chiếc SUV đầu-spec đưa bùn cắm xuống danh sách ưu tiên.

Toyota Land Cruiser V8 design

Đằng sau những thiết kế quen thuộc (nhưng quy mô-up), Toyota Land Cruiser V8 là một chiếc xe gần như hoàn toàn mới; hệ thống treo sau là mang sang trọng chỉ từ Amazon.

Toyota vẫn có tính năng một khung riêng biệt kiểu cũ chứ không phải là xây dựng monocoque rằng SUV hiện đại đã ngày càng quay sang. Công ty này tuyên bố này là một lời khẳng định của chính hãng thông tin off-road của Land Cruiser, và nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để sửa chữa trong những nơi trên thế giới mà không cần truy cập vào tia laser canh Xưởng Sườn giàn.

Nhược điểm của việc xây dựng cơ thể trên khung có xu hướng được cấu trúc cứng cáp nghèo, đó là lý do tại sao Toyota đã sử dụng thành viên khung hydroformed và thép có độ bền cao trong khung.

Độ cứng xoắn của động cơ V8 là tuyên bố được 1,4 lần tốt hơn so với Amazon. Sức mạnh thêm đã mang lại số lượng lớn, quá, với quy mô động cơ V8 đỉnh MIRA tại một 2880kg rất đáng kể – hơn đáng kể hơn so với Toyota tuyên bố 2555kg trọng lượng hạn chế.

Việc sở hữu một chiếc SUV lớn đó là có khả năng ra khỏi đường là một chuyện, nhưng người mua như xe của họ nhìn như thể họ có thể xử lý tự tắt theo dõi đánh đập. Land Cruiser V8 có một không khí của Liên hợp quốc về nó, và hầu hết các kiểu dáng là có vì lý do thực tế.

Đèn pha lớn làm việc rất tốt, chùm nhúng là rộng và đã xuất sắc điền – và chùm đầy đủ là một trong những mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã có kinh nghiệm, cũng lập để sử dụng trên Veldt châu Phi. Lớn, gương cửa chunky cung cấp một loạt tuyệt vời của xem và được trang bị với các yếu tố nhiệt mạnh mẽ có khả năng thanh toán bù trừ ngưng tụ hoặc đóng băng trong vài giây.

Bánh xe tiêu chuẩn đo lường 20in và tìm nhỏ, nhấn mạnh quy mô của chiếc xe. Chrome bling là ở mức tối thiểu.

Công ty luật | tư vấn thừa kế | tư vấn đất đai | tư vấn ly hôn | tư vấn soạn thảo di chúc