TOYOTA HYBRID XE “XANH” THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

TOYOTA HYBRID XE “XANH” THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Toyota vừa thông báo tin vui của hãng khi có kết quả thông báo doanh số xe hybrid của Toyota đã đạt mốc 5,126 triệu xe trên toàn cầu tính đến ngày 31/3/2013.

Vấn đề bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của hãng, Từ trước đến nay Toyota luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc tìm hiểu và phát triển công nghệ xe “xanh”, điển hình là chiếc hybrid. Đến tháng 4/2013, Toyota đã cho ra mắt 19 mẫu xe hybrid và 1 mẫu xe hybrid sạc điện được và được sử cụng trên 80 quốc gia trên thế giới. Doanh số xe hybrid của hãng chiếm khoảng 15% toàn doanh số bán hàng của Toyota trên toàn cầu và 40% danh số bán hàng tại thị trường Nhật Bản.

 

  • toyota tân cảng

 

Nếu đúng theo kế hoạch thì đến khoảng cuối năm 2015 Toyota sẽ cho ra mắt thị trường thêm khoảng 18 model hybrid mới trên toàn cầu, Toyota sẽ mở rộng thị trường hơn nữa đến các quốc gia mà mẫu xe này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân. Dựa theo thống kê doanh số xe bán ra của hãng, Toyota ước tính các dòng xe hybrid giúp lượng khí thải giảm 34 triệu tấn khí CO2 nếu so với các mẫu xe đang chạy bằng xăng cùng kích cỡ. không chỉ vậy mà lượng xăng tiêu thụ giảm khoảng 12 triệu mét khối khi so sánh cùng phép tính như trên.
Hơn 5 triệu xe hybrid Toyota được bán ra trên toàn cầu giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu và khí thải CO2 ( Toyota Auris Hybrid )
toyota tân cảng
toyota tân cảng
Toyota giới thiệt mẫu xe hybrid đầu tiên tại Nhật Bản là model “Coaster Hybrid EV” đến tháng 8 là “Prius” – là những mẫu xe hybrid được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Từ khi xuất hiện cho đến nay, xe hybrid đã nhận được nhiều quang tâm sự ủng hộ của người tiêu dùng trên toàn thế giới, con số 5,126 triệu xe bán ra đã chứng minh sự quang tâm của khách hàng cho dòng xe hybrid.
Phó Tổng Giám đốc Takeshi Uchiyamada người chịu trách nhiệm cho dòng xe Prius : “Chúng tôi phát triển Prius với mục đích biến nó trở thành chiếc xe của thế kỷ 21 và thể hiện sự quan tâm của Toyota trước vấn nạn môi trường. Phát triển công nghệ hybrid là rất khó khăn, chúng tôi đã phải bắt đầu từ con số không. Tuy nhiên, với sự quyết tâm mạnh mẽ chúng tôi đã mang đến cho những công nghệ mới cần thiết cho những chiếc xe hybrid. Tôi rất vui mừng khi Prius đạt được thành công ngoài mong đợi, điều đó chứng tỏ nhận thức về bảo vệ môi trường của khách hàng đang tăng lên và những nỗ lực của chúng tôi đã được đánh giá cao “.
Toyota sẽ tích cực đẩy mạnh phát triển công nghệ xe hybrid trong thời gian tới
toyota tân cảng
Cho tới nay, Toyota vẫn luôn không ngừng tìm hiểu, đầu tư phát triển công nghệ hybrid cho phép xe có thể sử dụng kết hợp nhiều nhiên liệu khác nhau. Trong thời gian tới Toyota sẽ tiếp tự cho ra nhiều dòng xe hybrid mới với giá thành phù hợp với những nhu cầu của ng tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.