Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc
Ngày 24/11/2012 vừa qua, TMV đã chính thức đưa Trạm dịch vụ ủy quyền mới – Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT (gọi tắt là Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc) vào hoạt động, nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trên toàn quốc lên con số 33.
Sau 11 tháng xây dựng và hòan thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

 
Với số vốn đầu tư 10 triệu USD, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc được xây dựng trên tổng diện tích là 9.000m2 bao gồm 2 khu chính: khu văn phòng rộng hơn 1.700m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2.100m2 gồm 17 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 25 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc có thể tiếp nhận 39.000 lượt xe/năm.
 
Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc sẽ  không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.
 
Trong thời gian tới, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc sẽ hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Theo dự tính, sau 6 tháng họat động dưới hình thức Quyền Trạm Dịch vụ ủy quyền, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc sẽ đi vào hoạt động như một Đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng Dịch vụ, phụ tùng chính hãng và Bán hàng.
 
Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 24 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.