Toyota HiLux mang siêu tim V8 C63 AMG 6.2L

Động cơ AMG Mercedes-Benz M156 là một trong những động cơ tốt nhất từ ​​trước đến nay của Đức và hiện là trái tim của một chiếc Toyota HiLux hoang dã đang sống ở Nam Phi.

Mercedes-AMG đã chế tạo động cơ V8 hút khí tự nhiên 6,2 lít tuyệt vời trong một số năm và lần đầu tiên giới thiệu nó với chiếc CLK63 AMG 2007, nơi nó đã cho ra công suất 475 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ tiếp tục được hiệu chỉnh và gắn cho các xe; CLS63AMG, E63 AMG, ML63 AMG, C63 AMG, SL63AMG, CL63 AMG, sản sinh công suất 518 mã lực và mô-men xoắn 630Nm.

Một phiên bản cải tiến của động cơ V8 này, được đặt tên là M159, gắn trên các loại xe bao gồm: SLS AMG, xe đua AMG GT3 và SLS AMG Black Series, cung cấp không dưới 622 mã lực. Ngoài việc cực kỳ mạnh mẽ, động cơ V8 6.2 lít của AMG còn khiến chiếc HiLux này trở thành một trong những thứ điên rồ nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chưa có thông tin về đơn vị chịu trách nhiệm cho việc hoán đổi động cơ hoang dã này, nhưng kết quả là một điều đáng chú ý. Từ bên trong cabin, nó nghe giống như một chiếc C63 AMG nhưng nhìn từ bên ngoài, trông giống như một chiếc Hilux được sửa đổi một chút với một số nhãn dán trên đó. Làm cho chiếc xe trở nên ấn tượng hơn là thực tế rằng động cơ V8 được kết hợp với hộp số tay, một gói độ độc đáo không bao giờ có sẵn với động cơ M156 từ nhà máy.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.