Toyota Hilux 2013 2014 Giá xe Toyota Hilux 2.5E 1 cầu Số Sàn Mới

Toyota HiLux 2013 2014

TOYOTA HILUX

Toyota Hilux  2013 2014 được phát triển tại Autralia, phiên bản

Toyota Hilux thay đổi lần mới nhất vào năm 2011 để cạnh tranh với các đối thủ cùng phân phúc như Ford Range, Nissan Navara, Mitsubisi Triton…. đã gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Toyota Hilux ra đời vào năm 1968 minh chứng cho nó là sản lượng xe tiêu thụ cực lớn. Đến năm 1979  hê thống dẫn động 4 bánh toàn thời ra được ra mắt. Vì vậy, trong 43 năm qua cải thiện Toyota Hilux đã giành được danh tiếng, không thể phá vỡ hay một chiếc xe gia đình thực tế.

Tính đến hôm nay, hơn 14 triệu Toyota Hilux xe đã được bán trên toàn thế giới, trong đó tiêu thụ đáng kinh ngạc 700.000 tại Australia (1/20). Không có gì lạ sau đó rằng Toyota Hilux trở thành dòng xe Pick up bán chạy nhất tại Úc nói chung.

Tuy nhiên, thời gian đang thay đổi và bất chấp thông tin không thể tranh cãi, sự cạnh tranh ngày càng tăng từ xe  Trung Quốc giá rẻ, một nỗ lực không ngừng của Volkswagen Amarok , các xe Ford Ranger và Mazda BT-50 có nghĩa là Toyota phải thay đổi để tồn tại

Để cho nó một lợi thế cạnh tranh hơn, thế hệ thứ 7 của Toyota Hilux được trang bị nhiều tính năng mới. Tất cả từ ngoại thất, nội thất (nắp ca-pô mới, lưới tản nhiệt, đèn pha và cản trước) và phía sau được đèn kết hợp mới (phong cách pick-up hiện nay).

Tuy nhiên câu chuyện thực sự là giá trị gia tăng và giảm giá đến phạm vi mô hình mới, với tất cả 21 Toyota Hilux 4 × 4 biến thể tăng từ $ 1960 và $ 8340 giá trị tốt hơn. 4 × 2 khách hàng cũng được hưởng lợi với một loạt các tính năng mới và khiêm tốn hoặc không tăng giá, trong đó Toyota cho biết có giá trị nâng cao lên đến 1640 $.

 Để bắt đầu Toyota Hilux xét của chúng tôi, chúng tôi đặt ra để kiểm tra lái xe Hilux cập nhật xung quanh một khóa học lái xe bốn bánh thách thức về Townsville 30 phút ra. Mặc dù phần lớn của Toyota Hilux 4x4s bán cho người mua tư nhân sẽ không bao giờ nhìn thấy bụi bẩn, khả năng thực hiện off-road là rất quan trọng trong việc bảo trì danh tiếng cứng rắn và mạnh mẽ của Hilux.

 

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4 × 4 là điều cần thiết cho địa hình tại Australia, người dùng có thể sử dụng cho rất nhiều nhu cầu sinh hoạt hoặc off road. Toyota Hilux là tuyệt vời off-road và không có vấn đề bất cứ điều gì chinh phục nó sẽ bao giờ cần phải thực tế. 

 

So với Volkswagen Amarok , Toyota Hilux trang bị ít hơn. Nhìn tổng thể Amarok cua WV thiên về hiện đại,  tập trung nhiều vào công nghệ và tính năng

Tuy nhiên, là sự khẳng định của Toyota tiếp tục xây dựng một sản phẩm đã được chứng minh thông tin của mình trong bốn thập kỷ qua. Trong khi nó vẫn còn quá sớm để thảo luận về độ bền lâu dài của Amarok (mặc dù theo các thông số đều ok). Lý do tại sao Toyota quyết định giữ lại những trang thiết bị hiện tại là vì nó có độ tin cậy cao, và đơn giản điều này đã được chứng minh 

Lý do Toyota Australia đã rất thành công với chiếc xe off-road là khả năng chế ngự mọi địa hình , Toyota có hệ thống đại lý trải khắp đất nước, vật tư dễ tìm, giá rẻ, xe ổn định, không mắc những lỗi lạ khi vận hành….

Động cơ 3.0 lít turbodiesel mà Toyota trang bị cho Hilux tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ so với các đối thủ khác. Vì vậy, trong khi các đối thủ như Amarok, Ford Ranger và Mazda BT-50 phải trang bị nhiều hơn, hấp dẫn hơn,công nghệ tiên tiến hơn để thu hút khách hàng. Nhưng Toyota Hilux là sản phẩm đã được chứng minh..

Đây không phải là nói Hilux là công nghệ lạc lõng – xa nó. Năm 2012 được cập nhật mô hình đã đạt được một số lượng đáng kể các tính năng mới đã được vào danh sách mong muốn trong một thời gian. Phanh chống trượt và hệ thống âm thanh mới với âm thanh streaming Bluetooth và kết nối điện thoại cộng với USB hiện nay là tiêu chuẩn ngay cả trên cơ sở mô hình biến thể rất workmate (mà bây giờ được cung cấp trong đơn Cab taxi khung gầm và Double Cab đón phong cách cơ thể là người đầu tiên thời gian).

YHilux SR 4 × 2 mô hình tăng kiểm soát hành trình cho hộp số tay và có chỗ ngồi của mình, vô lăng và cửa cắt nâng cấp. Một khác biệt hạn chế trơn trượt cũng đã được thêm vào tất cả các mẫu xăng V6 (trước đây là tùy chọn). 4 × 4 mô hình đạt được ở trên và cũng bao gồm các môn thể thao theo phong cách ghế trước và bên và túi khí rèm lá chắn.

i cho phạm vi-đứng đầu Toyota Hilux SR5 4 × 2 và điều hòa không khí, hoàng hôn cảm biến đèn pha tự động và một hệ thống 6.1-inch màn hình cảm ứng dẫn đường vệ tinh được tất cả các tính năng mới.Double Cab V6 xăng 4 × 4 mô hình cũng giành quyền kiểm soát ổn định xe (ESC), kiểm soát lực kéo, phân phối lực phanh điện tử và phanh hỗ trợ.

Hiện nay có 35 biến thể khác nhau Hilux (tăng từ 32), do đó phạm vi được cập nhật phục vụ cho gần như mọi nhu cầu. Sự thống trị của Toyota trong hạm đội bán hàng vẫn giữ vị trí nhưng nó nhằm mục đích để nâng thị phần của mình với những người mua tư nhân trong ngành turbodiesel. Biến thể mới, giá thấp hơn và giá trị gia tăng là chiến lược của Toyota trong tương lai.

Trong chương trình + ổ 400km từ Townsville ra Hervey Bay và xa hơn nữa, chúng tôi thấy nội thất của Hilux được dễ chịu và mạnh mẽ. Nó không cảm thấy như thị trường cao cấp như của Amarok nhưng nó ngang bằng với đối thủ Nhật Bản. Ngoài việc thiếu lái điều chỉnh kính thiên văn, nó có các tính năng như âm thanh chỉ đạo bánh xe và điều khiển Bluetooth mà không phải là có sẵn ngay cả trên phạm vi-đứng đầu Amarok Ultimate.

Ghế trước là hỗ trợ và hệ thống treo là cruisy cho thành phố và các ổ đĩa đường cao tốc dài. Ngồi ở phía sau của một chiếc taxi Hilux kép và bạn sẽ nhận ra nó thực sự có chỗ để chân hơn Camry. Với cabin hình hộp, có rất nhiều không gian cho bốn người lớn để phù hợp thoải mái.

Một khi chúng ta cảm thấy thoải mái trong cabin, đó là thời gian cho ổ đĩa của chúng tôi ra một loạt núi để đến ẩn Cabins Valley của Townsville.

Trên những con đường bình thường Hilux cư xử tốt, rất dễ dàng để cơ động và sức mạnh giao hàng được mịn màng và nhất quán trong hai biến thể chúng tôi thử nghiệm (xăng 4.0 lít và động cơ diesel 3.0 lít). Nhận được trên một chút bụi bẩn và các điều khiển vú em có xu hướng đá trong hơn một chút so với chúng tôi mong đợi (ngay cả với trọng lượng trong các khay để giữ phía sau căn cứ).

Các động cơ diesel 3.0 lít có sẵn với một tay năm tốc độ hoặc hộp số tự động bốn tốc độ, trong khi xăng 4.0 lít có sự lựa chọn chỉnh tay nhưng giành được một thiết bị bổ sung cho các tự động.

Các động cơ diesel tự động không có xu hướng cảm thấy một chút chậm chạp trong việc cung cấp mô-men xoắn của nó – như bạn nhận được lên đến tốc độ, nó xin ăn cho một thiết bị bổ sung. Các hộp số tay cung cấp khả năng tăng tốc tốt hơn và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, đa số người mua có khả năng gắn bó với một hộp số tự động cho thuận tiện.

Mặc dù đầy đủ cho ngày-to-ngày lái xe, cả xăng và dầu diesel biến thể chắc chắn có thể làm với hơn đi. Ít nhất, chúng tôi đã thực sự thích để xem một mô hình quầng phạm vi-đứng đầu (nhớ TRD Hilux ?).Để cung cấp cho bạn một số quan điểm, càng đắt tiền Nissan Navara ST-550 được trang bị một turbodiesel 3.0 lít thúc đẩy thông qua hộp số tự động bảy tốc độ mang lại nhiều quyền lực hơn đáng kể và mô-men xoắn (170kW và 550nm).

Một trong những khiếu nại phù hợp hơn về Hilux là sức kéo 2250kg của nó, đã được nâng cấp lên 2500kg. Đối thủ cạnh tranh chính của nó có thể dễ dàng vượt qua điều này với Navara và 3000kg quản lý Triton và Amarok 2800kg.

Toyota Australia nói rằng vấn đề tăng sức kéo đã được nâng cao với Nhật Bản, với các kỹ sư trưởng của chương trình Hilux mới đi thăm Úc ba lần trong năm nay một mình để hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường địa phương.

An toàn vẫn là một điểm quan tâm cho Toyota HILUX 4 × 2 phạm vi, không có bên tiêu chuẩn hoặc túi khí rèm lá chắn trên cung cấp. Nó chỉ trên 4 × 4 SR và các biến thể trên các công nghệ tiết kiệm cuộc sống được thêm vào như equipement tiêu chuẩn. Trong khi đó, tất cả các biến thể Amarok có tiêu chuẩn với đầy đủ các túi khí và các tính năng an toàn.

Không có nghi ngờ rằng đại đa số các đội vẫn sẽ chọn Hilux là chiếc xe của sự lựa chọn. Câu hỏi thực sự là có hay không Toyota có thể thuyết phục người mua tư nhân để gắn bó với thương hiệu. Trong khi Amarok cuộc đấu tranh do thiếu một lựa chọn tự động, nghiên cứu cho thấy rằng công việc của Toyota nhận được khách hàng mới vào một Hilux không khó khăn như nó có vẻ, với các công ty tuyên bố Hilux có ý thức tự phát của trên 50 phần trăm và mong muốn của trên 60 phần trăm (không có đối thủ cạnh tranh khác thậm chí gần 30 phần trăm)

Toyota Hilux là nhiều hơn khả năng vẫn là ute chiếm ưu thế trên thị trường của chúng tôi trong tương lai gần, tuy nhiên, chỉ có thời gian sẽ cho biết nếu nó có thể chống đỡ ra khỏi danh sách ngày càng tăng của đối thủ cạnh tranh tiến tới.

 

 

Toyota Tân Cảng
DMCA.com

One thought on “Toyota Hilux 2013 2014 Giá xe Toyota Hilux 2.5E 1 cầu Số Sàn Mới

  1. chwilowki says:

    I have read some good stuff here. Definitely worth bookmarking for revisiting. I surprise how much attempt you put to create any such excellent informative web site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.