Toyota HiLux 2013 2014 Độ

Toyota HiLux 2013 2014 Độ

Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài

 

 – Toyota HiLux Invincible mới sẽ có hai phiên bản với nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Trong làng xe bán tải thế giới, cái tên Toyota HiLux từ lâu đã không còn xa lạ. Có thể nói, Toyota HiLux là một trong những mẫu xe bán tải đắt khách nhất của Toyota hiện nay.
 
Để tăng thêm sức hút cho “cục cưng” HiLux tại thị trường châu Âu, hãng Toyota đã quyết định bổ sung phiên bản mới mang tên Invincible. Toyota chi nhánh châu Âu đã công bố một số thông tin về mẫu xeToyota HiLux Invincible trong một cuộc họp báo.
 
Theo đó, xe được bổ sung một số phụ kiện sao cho trông cứng cáp và hầm hố hơn. Toyota HiLux Invincible sẽ có hai phiên bản trang bị, bao gồm Active và Sport. 
 
Trong đó, Toyota Hilux Invincible Active sẽ có cản trước màu bạc, hốc hút gió, đèn sương mù và đèn hậu được ốp crôm. Logo Invincible xuất hiện ở cửa xe. Nội thất đen hoàn toàn với ghế nỉ, phanh tay bọc da và bậc cửa lên xuống có chữ Invincible.

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Thu đổi xe đã qua sử dụng với giá tốt nhất

 
Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 1
 
Toyota HiLux Invincible Sport được bổ sung thêm giá đỡ mạ chrome. Ngoài ra, còn có nắp thùng sau mới, ốp sườn bằng chrome, la-zăng hợp kim 17 inch và toàn bộ nội thất bọc da đen.
 
Về khả năng vận hành, Toyota HiLux Invicible sẽ đi kèm 4 lựa chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ diesel, dung tích 2,5 lít, đồng hành với hộp số sàn và hệ dẫn động 2 hoặc 4 bánh. Thứ hai là động cơ diesel, dung tích 3.0 lít, truyền năng lượng đến 4 bánh thông qua hộp số sàn hoặc tự động. 
 
Một số hình ảnh khác của Toyota HiLux Invincible:
 
Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 2
Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 3Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 4Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 5Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 6

Toyota HiLux Invincible hầm hố từ trong ra ngoài 7

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.