TOYOTA HIGHLANDER 2014

Toyota Highlander 2014 Với phiên bản tiêu chuẩn của Highlander dùng động cơ 2,7 lít 4 xi-lanh với hộp số tự động 6 cấp. Ở phiên bản cao cấp hơn là bản sử dụng động cơ 3,5 lít V6 và vẫn là hộp số tự động 6 cấp cùng với hệ dẫn động cầu trước hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh. Kết thúc là phiên bản Highlander Hybrid với động cơ 3,5 lít V6 kết hợp với một động cơ điện, hệ dẫn động 4 bánh và hộp số CVT. More… Add new comment

 

 

 

TOYOTA HIGHLANDER 2014

PHONG CÁCH MỚI, THẾ HỆ MỚI.

Là một chiếc SUV hạng trung thuộc thế hệ thứ 3 và đã đang ra mắt tại với toàn thể người tiêu dùng tại triển lãm ôtô New York (Mỹ) Highlander có 3 sự lựa chọn cho khách hàng với động cơ cùng ngoại hình mới.

Toyota-Highlender-2014-5

Với phiên bản tiêu chuẩn của Highlander dùng động cơ 2,7 lít 4 xi-lanh với hộp số tự động 6 cấp. Ở phiên bản cao cấp hơn là bản sử dụng động cơ 3,5 lít V6 và vẫn là hộp số tự động 6 cấp cùng với hệ dẫn động cầu trước hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh. Kết thúc là phiên bản Highlander Hybrid với động cơ 3,5 lít V6 kết hợp với một động cơ điện, hệ dẫn động 4 bánh và hộp số CVT.

Toyota Highlander 2014

Toyota-Highlander-2014-4

Toyota-Highlender-2014-6

Highlander mới với thiết kế không mang tính cách mạng về phong cách. Toyota đã biến hóa làm cho chiếc SUV hạng trung này có những biến đổi nhất địng về thiết kế, đồng thời cũng mang đến ngoại hình khỏe khoắn cho xe nhưng vẫn còn có phần bảo thủ. Với thiết kế mới này thì thân xe dài hơn 76 mm và chiều rộng hơn so với phiên bản củ 38 mm, về phần mui xe thì lại thấp hơn phiên bản củ chút ít với thiết kế này làm tăng tính khí động học cho xe. Lưới tản nhiệt được thiết kế kiểu hình thang làm cho phần đầu xe nhìn cứng cáp và khỏe hơn thay vì là hình lục giác so với phiên bản củ, đèn pha kéo dài về phía thân xe.

Trung tâm ca-bin Highlander 2014

Toyota-Highlender-2014-1

Đèn pha kéo dài về phía thân xe

Toyota-Highlender-2014-3

Về phần nội thất thì không gian trong cabin của Highlander 2014 đủ chỗ cho 8 người. Không chỉ dừng lại ở đó, điểm nổi bật của Highlander 2014 còn là màu chỉ tương phản với bề mặt ghế, vật liệu được sử dụng mềm mại. Ở hàng ghế thứ 3 việc bước ra vào dễ dàng hơn nhờ hàng ghế thứ 2 thiết kế thêm ray trượt làm cho người sử dụng tiện dụng hơn trong việc di chuyển. Công nghệ hiện diện trong cabin Hghlander 2014 là hệ thống multimedia Entune của Toyota, màn hình cảm ứng 6,1 inch kết nối Bluetooth và nhận dạng giọng nói. Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể chọn màn hình cảm ứng 8 inch và ứng dụng Entune với 12 loa JBL.

Không gian bên trong Highlander 2014.

Toyota-Highlender-2014-2

Không chỉ vậy xe còn trang bị hệ thống tự động điều chỉnh dải sáng, điều khiển theo dõi hành trình, xe sử dụng chìa khóa thông minh, ghế lái có chức năng ghi nhớ vị trí ngồi, ghế và vô-lăng có hệ thống sưởi. Về mặt hệ thống an toàn xe sử dụng 8 túi khí, hệ thống kiểm soát động lực học, độ bám đường, hệ thống phân bố lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi động ngang dốc, mang tới sự an toàn gần như tuyệt đối cho khách hàng.

Theo nhiều nguồn tin được biết, Highlander sẽ bắt đầu được bày bán tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm 2014.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.