Toyota Fortuner 2014 Tại Việt Nam

Toyota Fortuner 2014 Tại Việt Nam

Toyota Fortuner 2014 Tại Việt Nam

Trong tương lai không xa, hãng Toyota sẽ mở rộng dây chuyền sản xuất xe tại Việt Nam. Đây là thông tin do chính lãnh đạo của hãng xe Nhật Bản tiết lộ. “Toyota Việt Nam sẽ trở thành trung tâm sản xuất xe lớn của Toyota”, ông Hiroyuki Fukui, chủ tịch kiêm giám đốc Toyota 

 
Theo ông Fukui, trong tháng tới, mẫu xe Toyota Vios thế hệ mới sẽ bắt đầu được lắp ráp tại Indonesia. Sau đó, đến cuối tháng 2/2014, Toyota sẽ tiếp tục sản xuất Yaris thế hệ mới tại quốc gia vạn đảo của Đông Nam Á.
 
“Chúng tôi không muốn chỉ đơn thuần kinh doanh tại Indonesia. Thay vào đó, chúng tôi muốn biến Indonesia thành trung tâm sản xuất xe để xuất khẩu”, ông Fukui khẳng định.
 
Bản thân ông Satoshi Ogiso, giám đốc quản lý của tập đoàn Toyota, cũng tiết lộ kế hoạch tương tự tại Nagoya, Nhật Bản vào tuần trước. Theo ông Ogiso, Indonesia sẽ trở thành địa điểm lắp ráp của nhiều mẫu xe Toyota trong tương lai.
 
Những mẫu xe Toyota hiện đang được sản xuất tại Indonesia và xuất khẩu ra nước ngoài bao gồm Innova, Avanza thế hệ mới cũng như Fortuner. Toyota muốn 50% những chiếc xe lắp ráp tại Indonesia sẽ được dùng để xuất khẩu. Số còn lại được phân phối cho người tiêu dùng Indonesia.
 
Tất nhiên, hãng Toyota sẽ lựa chọn kỹ những mẫu xe sao cho phù hợp để lắp ráp tại Indonesia. “Chúng tôi sẽ chọn một số mẫu xe để sản xuất tại Indonesia nhằm phục vụ cho quá trình xuất khẩu ra thị trường nước ngoài”, ông Johnny Darmawan, giám đốc Toyota Indonesia, cho biết. Toyota Fortuner là dòng SUV mà bạn có thể bắt gặp hàng loạt ngay cả trong thành thị và mọi nẻo đường Việt Nam. giá cả chính hãng cạnh trạnh cùng phong cách mạnh mẽ giúp Toyota Fortuner 2014 đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Toyota Fortuner 2.7V – Dòng SUV phổ biến

Ngày nay, ngày càng nhiều người dùng lựa chọn những chiếc xe rộng rãi cho những chuyển đi mang theo đầy đủ các thành viên gia đình. Vì lẽ đó dòng SUV ngày càng được ưa chuộng. Nếu cách đây hơn thập kỷ vẫn còn là kỷ nguyên của dòng sedan 4 chỗ thì ngày nay khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Họ có thể vẫn trung thành với các dòng xe sedan như Camry của Toyota, dòng 3 series, 5 series, 7 series của BMW hoặc C, E, S của Mercedez. Những khách hàng trầm tính hơn, thích sự nhẹ nhàng sẽ chọn dòng sẽ gia đình 7 chỗ:InnovaSiena,… Và cũng có 1 số đông người dùng thích một điều gì đó mạnh mẽ hơn, nam tính hơn. Những người có cá tính như vậy sẽ tìm kiếm cho mình những chiếc xe SUV mạnh mẽ. Họ thích điều khiển một cỗ máy đầy sức mạnh để trải nghiệm mọi cung đường, từ ngồi trên cao trong thành thị đường nhỏ người đông, nhấn hết ga trên đại lộ rộng rãi, đến vượt qua nhẹ nhàng những đoạn đường ghồ ghề, dốc đứng như Dalat. Và Toyota Fortuner là dòng SUV mà người dùng đón nhận đa số, đặc biệt tại Việt Nam, Thái Lan và Malaysia. Hơn một nửa Toyota Fortuner sản xuất tại thị thường đông Nam á để cung cấp cho 3 thị trường này

Toyota Fortuner 2.7V Sỡ Hữu Ngoại Hình Mạnh Mẽ

Giống như xe Toyota InnovaFortuner ra đời chỉ hơn nửa thập kỷ nhưng đã được đón nhận nồng nhiệt. Lần đầu tiên ngắm nhìn Fortuner, đập vào mắt bạn là ngoại hình hầm hố đúng chất SUV đầy mạnh mẽ, hoang dã. Tuy nhiên Toyota đã thổi hồn với chất hầm hố đó những nét uốn lượn, để Fortuner vẫn mạnh mẽ nhưng không cứng ngắt vô hồn như dòngxe cơ bắp Mỹ hay Mercedez mà vẫn giữ được những tính chất của 1 chiếc xe off-road SUV. Nội thất xe không quá cầu kỳ để phù hợp với phong cách “trèo đèo lội nước”, nhưng hội đủ những yêu cầu khó tính nhất: giàn lạnh cực mạnh, tay lái cực êm, ghế ngồi cực mềm, thoải mái.

Giá xe là điểm mạnh như chính phong cách SUV

Giá xe Toyota Fortuner 2.7V khoản 1 tỷ đồng, là một giá dễ chịu cho chiếc SUV phong cách và hầm hố này. Ngoài ra, Fortuner có rất nhiều đồ chơi để bạn có thể trang trí cho chiếc SUV theo phong cách của bạn. Giá xe Toyota Fortuner Tại Việt Nam đã bao gồm VAT:

Toyota Fortuner 2.5G 2014: 892.000.000

Toyota Fortuner 2.7V 2014: 950.000.000

Toyota Fortuner 2.7V 2014: 1.056.000.000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.