Toyota Fortuner 2014 Giá Xe Toyota Fortuner 2014 2.5G 2.7V

Toyota Fortuner 2014 Và Thông Số Kỹ Thuật

 

Toyota Fortuner 2014 mẫu

Toyota Fortuner 2014 mới, Toyota công việc để kết thúc năm 2013 vấn đề hai mới 2014 Toyota Fortuner và Toyota Hilux Vigo. Toyota Fortuner 2014 cho phép chở 7 người, định hướng sản phẩm là gia đình và doanh nghiệp. Toyota Fortuner là sản phẩm của Toyota cho thị trường châu Á, Toyota thành công lớn trên mẫu xe đa dụng này. Toyota Fortuner 2014 sở hữu vẻ ngoài hầm hố, mạnh mẽ, khoảng sáng gầm xe cao có thể vượt mọi chướng ngại vật thích nghi với nhiều điều kiện đường xá như ở Việt Nam.

Toyota Fortuner 2014 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2013 -sẽ hứa hẹn nhiều sự nâng cấp cho dòng sản phẩm IMV. Các kỹ sư của Toyota hiện nay đã được lên kế hoạch cho việc thiết kế mới chiếc Toyota Fortuner của họ. Trung tâm Kỹ thuật Toyota Australia (TTCAu) sẽ chịu trách nhiệm cho sự phát triển của chiếc SUV hoàn toàn mới dựa vào thông số của Toyota Hilux. Kỹ sư Toyota Australia cũng sẽ dẫn điều chỉnh khung gầm của Hilux.

Toyota Fortuner 2014 Powertrain

Tại Thái Lan, chiếc SUV Toyota Fortuner được cung cấp với hai động cơ diesel, dung tích 3.0L cung cấp sức mạnh động cơ 163KW và 2.5L cung cấp 144 kW. Nếu khách hàng thích dùng phiên bản động cơ xăng, thì lựa chọn phiên bản 2.7L có công suất 160 mã lực.

Toyota Fortuner 2014 ngoại thất và nội thất

Toyota Fortuner 2014 Ngày phát hành

 

 

Theo như những thay đổi, Toyota nâng cấp ngoại hình gồm có phần đầu xe, một cái lưới tản nhiệt mới, thêm vào các bộ ốp xung quanh.

Toyota Fortuner 2014 Nội

 

Nội thất chỉ là làm mới, nhưng nó là đẹp và làm cho bảy chỗ xe gia đình rộng rãi hơn và rất thoải mái này. Máy điều hòa không khí tự động, cải thiện màn hình hiển thị và hệ thống âm thanh với 6 loa, Cruise Control, bãi đậu xe phía sau hỗ trợ màn hình, Bluetooth, máy nghe nhạc CD/MP3, là một số các tiện nghi được cung cấp bởi Toyota Fortuner 2014.

Giá xe Toyota Fortuner 2014

Giá chính xác của Toyota Fortuner 2014 đã không được phát hành, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ là khá cao, vì hầu như tất cả các xe Toyota cung cấp thư giãn cảm giác cao cấp. Nó chắc chắn sẽ mua sắm nhiều hơn nữa để khách hàng của mình hơn mà họ mong muốn.

 

Toyota Fortuner 2014 mẫu và Giá

Tìm ấn tượng đầu tiên tay và kiểm tra lộ trình chi tiết khám phá hiệu suất, phong cách, thoải mái và nhiều hơn nữa của Toyota Fortuner 2014.

Toyota giới thiệu Fortuner làm mới mô hình xe jeep cho năm 2014. Một chiếc xe được thiết kế cho các lái xe trong địa hình khác nhau, đều tốt cho cả núi và đô thị điều kiện . Toyota Fortuner2014 có thể chứa đến bảy hành khách, làm cho nó hoàn hảo cho một gia đình lớn.

Kỹ sư Toyota tại Úc chịu trách nhiệm thiết kế lại của năm 2014 mới Toyota Fortuner . Trung tâm Kỹ thuật Toyota Australia (TTCAu) sẽ chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tất cả các-SUV mới từ điểm mà dự án phân kỳ từ Hilux trên Mà nó là based.Toyota tô Châu Á Thái Bình Dương Kỹ thuật và Sản xuất (TMAP-EM) sẽ chịu trách nhiệm về hai xe taxi, Trung tâm Kỹ thuật Toyota Australia (TTCAu) sẽ chịu trách nhiệm về Fortuner nơi xe bắt đầu bất đồng.

toyota fortuner 2014 phát hành ngày Toyota Fortuner 2014 mẫu và Giá

Ngày phát hành và giá

Trong khi đó một số tin đồn cho biết, Toyota Fortuner 2014 ngày phát hành sẽ là vào cuối năm nay. Không có mục đích lý do tại sao bạn nên cuối cùng bỏ qua khi nói đến sự thư giãn cao cấp và đi kèm với xe Toyota. Chiếc xe này được thực hiện trong một cách mà họ sẽ cung cấp cho bạn thậm chí nhiều hơn bạn dự đoán. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi Toyota công bố Toyota Fortuner 2014 giá .

Tìm hiểu thêm về Toyota Fortuner 2014 Ngày phát hành toàn diện với xe thông tin giá, xem xét, thông số kỹ thuật và biện pháp khuyến khích, dữ liệu an toàn, MPG, hình ảnh xe, giá cả và nhiều hơn nữa.

Hệ thống truyền lực
Tại Thái Lan, chiếc SUV Fortuner được cung cấp với hai động cơ diesel, các đơn vị 3.0L cung cấp sức mạnh động cơ 2.5L 163KS và cung cấp 144ks điện. Cho người hâm mộ của xăng động cơ có sẵn lượng đơn vị 2.7L, được chứng nhận là 160 mã lực.

Ngoại thất và nội thất
giải khát như xa như bên ngoài mang lại một số thay đổi như lưới tản nhiệt mới, một mặt trận mới cuối vụ va chạm, bánh xe hợp kim mới. Tính năng nội thất làm mới bảng điều khiển Fortuner và thiết bị được cài đặt. Cho sự phát triển của SUV mới chịu trách nhiệm kỹ thuật Trung tâm Toyota Úc (TTCAu).

Nếu bạn muốn xem hình ảnh hoặc hình nền galerry hoặc cũng Toyota Fortuner 2014 Ngày phát hành , bạn có thể nhấp vào các bộ sưu tập dưới đây.

Toyota Tân Cảng
DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.