Toyota Corolla 2014

Toyota Corolla có thêm hai phiên bản đặc biệt mới

 – Hai phiên bản đặc biệt mới dòng xe Toyota Corolla sẽ được bán ra từ cuối tháng 4.

Toyota vừa xây dựng một số trang bị mới dành cho chiếc Toyota Corolla 2013 và phân ra thành hai dòng bao gồm dòng sang trọng dưới cái tênToyota Corolla LE và thể thao dưới phiên hiệu Corolla S.

Theo thông tin đăng tải trên Carscoop, Toyota Corolla LE Special Edition được trang bị các thiết bị nhắm mục tiêu vào những khách hàng muốn tìm kiếm sự thoải mái, cùng những thiết bị giải trí trên chiếc xe của họ.

Chiếc xe đi kè với bộ la-zăng 16 inch tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh hiệu suất cao, hệ thống định vị, ghế da điều chỉnh điện và có tính năng sưởi, thảm sàn có logo Special Edition… Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở chiếc xe này chính là tông màu tím đậm độc đáo.

Toyota Corolla có thêm hai phiên bản đặc biệt mới 1Toyota Corolla có thêm hai phiên bản đặc biệt mới 2
Với những khách hàng thích những chiếc xe có diện mạo thể thao, họ có thể chọn chiếc Toyota Corolla S Special Edition đầy linh hoạt hơn với bộ la-zăng hợp kim đường kính 17 inch, cản trước sắc cạnh cùng hệ thống khuếch tán gió mở rộng và cánh gió cố định phía sau.Bên trong cabin, chiếc xe được trang bị kèm bộ ghế thể thao, thảm sàn có logo Special Edition, hệ thống âm thanh hiệu suất cao…
Toyota Corolla có thêm hai phiên bản đặc biệt mới 3Toyota Corolla có thêm hai phiên bản đặc biệt mới 4
Theo Carscoop, Toyota sẽ xây dựng tổng cộng 2.250 chiếc Toyota Corolla LE Special Edition và 5.250 chiếc Corolla S Special Edition. Cả hai chiếc xe sẽ được bắt đầu bán ra từ cuối tháng 4 tới với giá cơ bản từ 20.550 Đô la Mỹ.

Dù Toyota không công bố, nhưng nhiều khả năng hai phiên bản đặc biệt mới dòng xe Toyota Corolla sẽ được trưng bày tại New York International Auto Show 2013, diễn ra vào tuần sa

 

ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY

VỚI GIÁ TỐT NHẤT HỆ THỐNG TOYOTA 

CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG 

Địa chỉ: 220Bis, Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Sài Gòn)

Đại diện PKD: Trương Công Khanh 0982.100.120 – 0919.997.107

www.toyota-saigon.com