Toyota Camry 2013

Toyota Camry 2013

Sự phát triển của chiếc xe sang trọng, để sự dịu dàng.

Xe hơi sang trọng của thời đại mới, chỉ cần như thế nào có thể đáp ứng sâu sắc trong trái tim của mọi người.
Và bạn có thể làm nhiều hài hòa với môi trường. Camry là tìm câu trả lời lai.
Hoạt động môi trường, hiệu suất năng lượng, nội thất chất lượng cao. Người trong khi tăng đáng kể tất cả trong số họ, và có trên tàu lần đầu tiên một cách tự nhiên đáng ngạc nhiên, đó là một khả năng sử dụng dễ dàng để lái xe.
Với mọi người, môi trường, Camry là chiếc xe Mukiaeru nhẹ nhàng, làm biến hình tuyệt vời.
Hướng tới kỷ nguyên tiếp theo, chúng tôi sẽ xây dựng một lịch sử mới của xe hybrid.

Sự phát triển của chiếc xe sang trọng, để sự dịu dàng.

Camry, sinh ra như là một mô hình chiến lược thế giới của saloon FF trong năm 1982. Tôi bắt đầu xuất khẩu, chẳng hạn như Hoa Kỳ cũng như Nhật Bản. Kể từ khi trở nên phổ biến trong không gian trong nhà lớn, doanh số bán tích lũy và để đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2011, và đã được yêu thương bởi khách hàng trên toàn thế giới như mô hình chính để đại diện cho Toyota.
Nó sẽ trở thành thế hệ thứ tám mô hình thay đổi Camry trong tháng 9 năm 2011, nó đã được tái sinh như một chiếc xe hybrid chỉ có bốn mô hình mắt sau “Prius”, “Prius α” và “SÀI” tại Nhật Bản.
Hệ thống hybrid không gian trong nhà có thể cảm thấy một cảm giác giải thoát và kích thước, thông qua động cơ 2.5L bốn xi-lanh của sự phát triển mới, ví dụ, để nhận ra (JC08 chế độ hoạt động tiêu thụ nhiên liệu) tiết kiệm nhiên liệu 23.4km / L vượt quá cả xe nhỏ gọn, thời nhu cầu Mặc các hoạt động môi trường và phát triển một cảm giác, nó đã biến thành chiếc sedan sang trọng trong thời đại mới.
Oka gốc Yukihiro phát triển chịu trách nhiệm tiếp tục nắm quyền chỉ huy của sân khi tổng giám đốc của thiết kế và phát triển từ sự phát triển khái niệm của Camry, cho biết suy nghĩ về đóng góp cho xã hội thông qua sản xuất xe xung quanh các hoạt động môi trường của Camry.

Oka gốc Yukihiro Camry phát triển quản lý

Cảm xúc trong trái tim của bạn với môi trường học hỏi kinh nghiệm ban đầu, và đóng góp vào môi trường thông qua sản xuất

Trong thế kỷ 21 được cho là thế kỷ của môi trường, làm thế nào bắt “phát triển bền vững (tính bền vững)” trên một trong những từ khóa quan trọng nhất, bạn đã làm việc trên sự phát triển.

Tôi sinh ra ở Otsu, Shiga, tôi sống trong đất trong 24 năm, nhưng tính bền vững, khi được hỏi cảm xúc của mình đối với môi trường đặc biệt, nói về “sự thay đổi của hồ Biwa” được khắc như một kinh nghiệm sống luôn luôn có.
Hồ Biwa là đủ xinh đẹp để được chơi trong nước khi nói đến mùa hè khi còn nhỏ, tôi đã được sinh ra ở bờ hồ Biwa, đã thấy gần gũi trong quá trình phát triển của riêng tôi như bụi bẩn trở nên dễ thấy với tốc độ tăng trưởng cao. Và bạn cũng biết hoặc là rất nhiều làm thế nào để trả lại với bản gốc hồ Biwa bẩn. Nói cách khác, những gì môi trường đã học được rằng ảnh hưởng mà trở lại với chúng ta luôn luôn trong các hình thức khác nhau, và phải mất rất nhiều năng lượng để phục hồi và sẽ gây ô nhiễm một lần.
Bây giờ, tôi đã được tham gia sản xuất xe hơi ở vị trí phát triển có trách nhiệm, nhưng chấp nhận như một ý thức sở hữu luôn luôn những gì được gọi là tác động tiêu cực đến môi trường xe hơi xã hội mang lại, có cảm xúc mạnh mẽ của “không làm tăng gánh nặng môi trường nữa” nó đã đạt sự phát triển liên tiếp.
Thúc đẩy hoạt động kinh doanh có thể cùng tồn tại với môi trường thông qua một quá trình sản xuất được, là vai trò của Toyota đối với việc thực hiện của một xã hội bền vững, hiệu quả hoạt động môi trường trong suốt vòng đời của một sản phẩm từ quan điểm phát triển của riêng tôi chúng tôi đang làm việc.
Đầu trang

ảnh hưởng đến môi trường đơn giản chỉ vì nó là chiếc xe lớn để bán

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng những gì được gọi là tác động môi trường Camry mà tôi đã thấy trong quan điểm của mô hình chính của Toyota là một chiếc xe toàn cầu là trên.

Trong xe hơi toàn cầu đại diện cho Toyota sản xuất tại nhà máy 8 9 nước trên thế giới, Camry đã bán được 880 000 đơn vị một năm khi bán chạy nhất bao giờ hết. Đây là một con số rất khoảng chiếm khoảng 10 phần trăm của tổng số thế giới bán hàng của Toyota. Vì vậy, trong khi bạn đang mang một trọng lượng tuyệt vời ngay cả trong một môi trường, tác động trên Camry, bạn có thể mong đợi một tác động lớn hơn nếu bạn cải thiện hiệu suất môi trường.
[Camry quốc gia sản xuất trong toàn bộ thế giới;
Nước sản xuất Camry trên toàn thế giới

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về bê tông hoạt động môi trường cho Camry.

Có hai điểm lớn hơn về hiệu suất môi trường và tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt.
Và giới thiệu một tàu điện mới (New 2.5L lai), đó là một giảm của cuộc kháng chiến đang chạy và trọng lượng của xe.
2.5L bốn xi-lanh được phát triển mới cho lai này, cùng với ma sát thấp của động cơ, mát EGR và chu kỳ Atkinson * 1 đã đạt được những cải thiện đáng kể hiệu suất nhiệt bằng cách sử dụng một.
Trong việc giảm ma sát thấp, ngoài việc đã đạt được thông qua các con lăn rocker ổ đĩa cam, vành đai-ít hơn do máy bơm nước điện và máy nén điện, giới thiệu một làm mát bằng nước lạnh tuần hoàn khí thải hiệu suất cao, đạt được tốc độ tuần hoàn khí thải cao của đẳng cấp thế giới. Mất đáng kể bơm * 2 cùng với việc giảm, cho phép tỉ lệ nén cao bởi gõ đàn áp.
Hệ thống hybrid cũng đã có những cải tiến trong tái tạo phanh và khu vực mở rộng động cơ điều khiển, chẳng hạn như kiểm soát điện áp tối ưu theo trạng thái hoạt động, một sự tiến hóa hơn nữa. Giảm lực cản lăn và trọng lượng của chiếc xe cũng đã góp phần đáng kể vào việc cải thiện hiệu quả nhiên liệu. (Thế hệ thứ bảy), so sánh khối lượng là khó khăn bởi vì họ đã không được giới thiệu với Nhật Bản chỉ xăng xe mô hình cũ, nhưng có mới và cũ về sự khác biệt 100kg trong phiên bản Mỹ. Trọng lượng 100kg là một thách thức lớn. Phương pháp tiếp cận đầu tiên, tôi đã 100kg xe nhẹ hơn bằng cách loại bỏ các thiết bị, chẳng hạn như mô hình cũ. Chiếc xe, cũng như tiêu thụ nhiên liệu, phanh hiệu suất và tăng tốc hiệu suất, thoải mái đi xe và xử lý ổn định đã được cải thiện hơn nữa. Nó bắt đầu từ đó bạn kiểm tra lái xe với các bên liên quan, và chia sẻ tầm quan trọng của việc giảm trọng lượng. Đó là, sự hiểu biết rằng “chu kỳ của thiên thần”, được đặt tại thư mục gốc của hoạt động và trọng lượng. Cùng với các cải tiến công nghệ sản xuất, với nặng ký như kích thước và trọng lượng của biến tần lai với nhà nước-of-the-nghệ thuật thông qua công nghệ mở rộng thép cường độ cao (thép cường độ), và công nghệ gắn hai mặt của thiết bị, nỗ lực giảm trọng lượng, các bộ phận tối ưu của mỗi và mọi trọng lượng xếp chồng lên nhau bằng cách loại bỏ chất thải và thiết kế, và các mục tiêu đã đạt được. So với Nhật Bản cũ và mới Camry, nó có nghĩa là chiếc xe kết quả lai trong sự gia tăng trọng lượng chỉ 40kg.
  • * 1. EGR: giảm làm mát có hiệu quả cao mát khí thải, mất bơm bởi sau đó, nó được tái lưu thông trở lại con đường ăn, mất làm mát động cơ. Ngoài ra, bằng cách giảm nhiệt độ khí thải, góp phần giảm phát thải và cải thiện hiệu quả nhiên liệu của quá trình đốt cháy mang lý tưởng.
  • * 2. mất bơm: là một trong những tình tiết tăng nặng đốt, mà các tổn thất năng lượng của kỳ xả và đột quỵ lượng cho xi lanh của động cơ
 

Kích thước

Trọng lượng của chiếc xe

Trước khi loại Camry 4.805 × 1.820 × 1.460 (mm) 1.500 (kg)
Mới Camry Hybrid 4.825 × 1.825 × 1.470 (mm) 1540 (kg)
Giảm lực cản lăn, khí động học và lực cản lăn của lốp là vấn đề.
Tôi nghĩ rằng lốp xe, và tôi có một sự cân bằng tốt trong cải thiện hiệu suất cầm và giảm lực cản lăn.
Sự cân bằng khí động học của dòng chảy của không khí và phong cách trơn tru với sự hiện diện và cao cấp là rất quan trọng. Vì vậy, về mặt thiết kế, ba chiều trận chiến của các hình dạng khí động học được đề xuất nhằm nâng cao các nhà thiết kế bề mặt thiết kế muốn cung cấp cho độc đáo, yêu cầu hình dạng, xử lý và ổn định để hạ thấp giá trị Cd tiêu thụ nhiên liệu đã được tiến hành. Thêm vào đó, dưới sự che chở của thiết lập một tổng cộng bảy miếng trên sàn xe, một sự kết hợp của spats mà bạn thiết lập các lốp trước và xem xét các vị trí cuối cùng cản trước thấp hơn, tôi nhận ra dòng chảy của không khí trơn tru.
Hình ảnh thử nghiệm khí động học

Hình ảnh thử nghiệm khí động học
Kết quả của hiệu suất khí động học với sự chú ý đến dưới tầng từ những bên ngoài, 0.28, tiêu thụ nhiên liệu đã đạt được 23.4km / L một (JC08 chế độ tiêu thụ nhiên liệu lái xe) giá trị Cd.
Đầu trang

Cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu sinh thái ổ đĩa hỗ trợ tính năng tiên tiến thực tế sẽ mang lại

Là có một hệ thống hoặc thiết bị góp phần môi trường khác hơn bên phần cứng.

Một trong những điểm bạn muốn nhấn mạnh, đó là sự phát triển của các “chức năng hỗ trợ sinh thái lái xe”.
Để cải thiện các hoạt động tiêu thụ nhiên liệu thực tế, không chỉ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, chẳng hạn như giảm ùn tắc giao thông và các nhà sản xuất ô tô, lái xe lưu tâm lái xe sinh thái là rất quan trọng. Tại Toyota, như một thiết bị hỗ trợ lái xe sinh thái, cho đến nay đã mở rộng việc lắp đặt các máy đo nhiên liệu và chỉ số lái xe sinh thái, nhưng các chức năng hỗ trợ sinh thái ổ đĩa cho các thế hệ Camry thứ tám đã được kết hợp để đưa ra bao giờ hết.
Đồng hồ tốc độ, thế hệ thứ tám Camry trong ba thước đo kết hợp chỉ số hệ thống hybrid, đồng hồ đo mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và ngay lập tức, chúng tôi đã thiết lập màn hình hiển thị đa thông tin mà bạn có thể thấy một loạt các thông tin ở trung tâm.
Mét để hiển thị một loạt các thông tin sinh thái

Mét để hiển thị một loạt các thông tin sinh thái

Đa hiển thị thông tin, thông tin và dòng chảy năng lượng trong nháy mắt theo cách nó được sử dụng và lái xe sinh thái mức độ mà bạn có thể nhìn thấy các lái xe sinh thái hoặc được làm bằng bao nhiêu năng lượng của cả pin và động cơ sẽ được hiển thị. 
Bằng cách sử dụng màn hình hiển thị thời gian thực của sự tiến bộ của phụ trách và đầu ra của hệ thống hybrid, để giữ cho các hướng dẫn sinh thái khu vực, chỉ số hệ thống hybrid, có thể chạy trong trạng thái thân thiện môi trường.
Điểm này có thể được tìm thấy trong đồng hồ tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tức thời là đồng trục đo mức tiêu thụ nhiên liệu và thời điểm tiêu thụ nhiên liệu trung bình.
Nền kinh tế nhiên liệu trung bình tôi phải hiển thị một số lượng này, mà còn để đặt một đồng hồ tiêu thụ nhiên liệu đồng trục (LED hiển thị) thời điểm ở bên ngoài, trung bình đo nhiên liệu tiêu thụ (con trỏ hiển thị), thế hệ thứ tám Camry thời điểm và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cùng một lúc ở bên trong Đó là một cấu trúc có thể nhìn thấy bằng cách so sánh mức tiêu thụ nhiên liệu.
Khi bạn mô tả trong các điều kiện hoạt động của thực tế, bạn có thể chạy trong tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn nếu bạn lái xe các thanh màu xanh ở tiêu thụ nhiên liệu chút thời gian để mở rộng hơn so với kim tiêu thụ nhiên liệu trung bình. Nền kinh tế nhiên liệu trung bình của thời gian giảm dưới kim của bên trong thời điểm tiêu thụ nhiên liệu của màu xanh lá cây trở nên dài hơn để đảo ngược. Tôi nghĩ bằng cách đo này, và có thể nhận ra bằng mắt được cải thiện hiệu quả nhiên liệu sinh thái lái xe đối với người lái xe.

Tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tức thời tiêu thụ nhiên liệu đo mét

Tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tức thời tiêu thụ nhiên liệu đo mét

 

Đầu trang

Để đánh giá kinh nghiệm công nghệ mới được xếp chồng lên nhau trong lai, thách thức để xây dựng chiếc xe vượt quá sự mong đợi của khách hàng của chúng tôi

Camry thế hệ thứ tám mà đã nổi lên như xe hybrid chỉ ở Nhật Bản nhưng, như, những gì bạn suy nghĩ về tác động môi trường và lây lan của xe hybrid ở cuối.

Để trong khi các vấn đề năng lượng và các vấn đề môi trường toàn cầu là một vấn đề cấp bách, và tiếp tục là một chiếc xe đó là yêu cầu từ bạn và xã hội xe hơi trong tương lai, đó là “sự phát triển và phổ biến của xe hơi môi trường thế hệ tiếp theo” như xe hybrid nó trở thành chủ đề rất quan trọng. Thứ năm được bắt đầu từ sáng kiến tài chính 2011 nhưng “Toyota Kế hoạch hành động môi trường”, đặt mục tiêu 1 triệu chiếc mỗi năm doanh số của Toyota xe hybrid trong những năm 2010 đầu, hiệu suất của ngay cả những chiếc xe hybrid dòng sản phẩm hướng đến hiện thực tôi nhằm tiếp tục lây lan bằng cách tăng diện tích giới thiệu. Bởi sự ra mắt của thế hệ Camry thứ tám, Toyota lai xe hơi đã trở thành một mô hình 15 (tháng 9 năm 2011 tại thời điểm đó). Đánh bóng công nghệ hybrid với mục đích cải thiện hiệu quả nhiên liệu của xe động cơ thông thường hơn, chiếm một số lượng lớn doanh số bán hàng, các nhà phát triển của chúng tôi, vì vậy giải quyết tiếp tục giảm chi phí và hiệu suất và cải thiện sản phẩm của chúng tôi dòng sản phẩm trong tương lai, Tôi nghĩ rằng tôi muốn bạn tiếp tục dự kiến xe Toyota trong tương lai.

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.