Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn SAMCO

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn SAMCO

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (SAMCO) là doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu trực thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động theo hình thức Công ty Mẹ – Công ty Con. Tổng Công ty quản lý phần vốn Nhà nước của 35 Công ty và kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có lĩnh vực Tổng thầu xây dựng và Tư vấn xây dựng các công trình: cầu, đường bộ, bến, bãi đậu xe, cảng sông, cảng biển, bờ kè. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp nước, thoát nước, thủy lợi, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, công trình điện trung – hạ thế, san lấp mặt bằng, nạo vét kênh rạch. Đầu tư tài chính vào doanh nghiệp khác và cho thuê xe máy thiết bị thi công.

 

         Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) là chi nhánh của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 4116001007 do Sở Kế hoạch Đầu tư cấp ngày 09/02/2007; Đăng ký thay đổi lần 3 số 0300481551-012 ngày 16/11/2010. Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành – CSAMCO thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

         Với mục tiêu “CSAMCO sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng”, Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện lên hàng đầu, luôn ý thức và không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhằm “thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng” với chi phí hợp lý, giá trị dịch vụ cao và phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”.

 

Đại hội công nhân viên chức năm 2011

 

         Với phương châm xem con người là vốn quý của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là tiên quyết, CSAMCO đã xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý và thi công, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi đã và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng nhất với các sản phẩm mang thương hiệu CSAMCO

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.