Thêm xe sang của Audi A5 Sportback “chào” thị trường Việt

Thêm xe sang của Audi "chào" thị trường Việt

 – Đó chính là Audi A5 Sportback trị giá gần 2,3 tỷ đồng tại Việt Nam.

Sáng nay, ngày 16/4, hãng Audi Việt Nam đã chính thức giới thiệu tân binh A5 Sportback đến người tiêu dùng tại Bình Dương. Về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, Audi A5 Sportback có giá sau thuế là 2,275 tỷ đồng.

Audi A5 Sportback khi về Việt Nam lấy năng lượng từ máy xăng TFSI, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất 211 mã lực và mô men xoắn cực đại 350 Nm. Động cơ được tích hợp công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, Stop/Start và hệ thống tái sinh năng lượng. Nhờ đó, theo hãng Audi, A5 Sportback đã giảm trung bình 11% lượng nhiên liệu tiêu thụ và 22% khí CO2 phát thải.

Audi A5 Sportback tại Việt Nam

Năng lượng được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số S tronic 7 cấp. Được biết, Audi A5 Sportback chỉ cần 7 lít nhiên liệu cho quãng đường 100 km.

Về mặt thiết kế, Audi A5 Sportback gây ấn tượng với đèn pha Xenon Plus và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Phía sau, hãng Audi cũng trang bị đèn hậu dạng LED cho A5 Sportback.

Bên trong, Audi A5 Sportback đi kèm hệ thống điều hòa không khí 3 vùng, hệ thống thông tin người lái với màn hình màu, đầu đĩa CD, cổng AUX và dàn âm thanh 8 loa có công suất 80 W.


Công Vinh và Thủy Tiên trong buổi lễ ra mắt Audi A5 Sportback tại Việt Nam.
Đặc biệt, trong buổi lễ ra mắt Audi A5 Sportback tại Bình Dương, còn có sự góp mặt của cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên. Đây là hai gương mặt đại diện cho dòng xe Audi A5 Sportback tại Việt Nam.
Một số hình ảnh của Audi A5 Sportback tại Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.