Subaru Việt Nam ra mắt mẫu SUV Tribeca

Subaru Việt Nam ra mắt mẫu SUV Tribeca

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (Motor Image Vietnam) – nhà phân phối chính thức xe Subaru tại Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng xe cao cấp 07 chỗ Tribeca. Đây là dòng xe mới nhất của hãng Subaru tại Việt Nam.


Phát triển từ ý tưởng xe thể thao cải tiến (SUV), Tribeca được thiết  kế mang phong cách mạnh mẽ hơn, với các tính năng vận hành được cải tiến mang đến sự thoải mái hơn cho hành khách. Tribeca được trang bị động cơ boxer đối xứng nằm ngang DOHC 3.6 lít, 6 xi-lanh giúp tăng cường thêm tính hiệu quả, sự ổn định, tính linh hoạt và các tính năng lái vượt trội. Cùng với hệ thống điều chỉnh trục cam (AVCS), động cơ này sẽ giúp tăng thêm sự tự do khi vận hành nhờ mở rộng giới hạn hoạt động của mô-men xoắn đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao.

Tribeca được trang bị động cơ boxer đối xứng nằm ngang DOHC 3.6
Phát triển nhằm mục đích cân bằng giữa khả năng vận hành và vấn đề bảo vệ môi trường, sự cải tiến trong thiết kế hệ thống làm mát của Tribeca có khả năng sử dụng nhiên liệu thông thường, cải thiện từ việc chỉ có thể sử dụng các nhiên liệu cao cấp giúp giảm chi phí sử dụng.

Thiết kế với nhiều thay đổi của một chiếc SUV hạng sang
Tribeca hướng đến mục tiêu tôn lên hình ảnh sang trọng phù hợp với dòng xe cao cấp của Subaru. Được thiết kế với hai tiêu chí song song là đẹp và tính năng vận hành, ngoại thất của Tribeca có hình dáng khí động học tối ưu  và mạnh mẽ, nội thất nhấn mạnh vào các yếu tố về không gian rộng rãi, tinh tế và thể thao. Hệ thống giảm xóc cũng được phát triển để tăng cường tình kiểm soát tốt hơn, ổn định hơn, lái thoải mái mà khách hàng mong đợi cho một chiếc xe SUV hạng sang.

Nội thất da cao cấp của Tribeca
Chiếc Tribeca 3.6R được bán tại Việt Nam với mức giá 99,000 USD và sẵn sàng cho khách hàng lái thử tại Showroom Subaru 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8:00am- 7:00pm và Thứ Bảy, Chủ Nhật từ 8:00am- 5:00pm.

Một số hình ảnh của Subaru Tribeca:

 

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.