Showroom Audi Việt Nam

Showroom Audi Việt Nam

Với tổng diện tích trên 3.000 mét vuông, showroom Audi Việt Nam thể hiện lời cam kết lâu dài của thương hiệu này ở Việt Nam.

Ngày 31/1, Audi khai trương showroom lớn thứ hai trên quy mô chưa từng có và được đầu tư 2 triệu USD. Tất cả đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Audi như thiết kế, vật liệu sử dụng. Tất cả các trang thiết bị thiết kế nội thất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Ngôi nhà mới cho hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro (New Home of Quattro), đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của tập đoàn Audi AG về nhân sự, thiết bị, cơ sở hạ tầng.

Mặt tiền showroom Audi Việt Nam thiết kế theo thiết kế đương đại với thiết kế lưới tổ ong bằng vật liệu nhôm. Biểu tượng thiết kế đặc trưng này của Audi chạy xuyên suốt hơn 80 m đối diện với bảo tàng Hà Nội, một thành tựu kiến trúc lớn từ Đức. “Tôi luôn rất tự tin về vẻ ngoài rất bắt mắt và ấn tượng của Audi Việt Nam“, ông Jens Niemann, kiến trúc sư trong nhóm thiết kế của Audi AG-người đưa ý tưởng thiết kế Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, đối diện Audi Việt Nam cho biết khi thiết kế showroom Audi mới này.

Showroom Audi về đêm tại số 8 Phạm Hùng (Hà Nội).

Showroom Audi Việt Nam. Logo Audi nhập từ Đức, lưới nhôm được nhập từ Australia.

Thiết kế lấy cảm hứng từ đường đua lòng chảo.

Thiết kế lấy cảm hứng từ đường đua lòng chảo để nhấn mạnh tính năng động trong thiết kế xe Audi.

Trang trí hoa trắng tại quầy lễ tân đặc trưng của Audi.

Trang trí hoa trắng tại quầy lễ tân đặc trưng của Audi đem lại cảm giác hứng thú.

Trong không gian đầy tính hiện đại và kỹ thuật, vẫn có những màu xanh thiên nhiên.

Trong không gian đầy tính hiện đại và kỹ thuật, vẫn có những màu xanh thiên nhiên.

Những vị khách Audi trong một ngày thứ bảy.

Những vị khách Audi Việt Nam trong một ngày thứ bảy.

Gạch nền được cung cấp bới Fiandre- Italy.

Chiếc A8L trong showroom. Gạch nền được cung cấp bới Fiandre- Italy. Showroom của Audi có thể trưng bày đến 12 xe với những vị trí tạo cảm giác năng động và mới mẻ.

Phòng tiếp khách với thảm nhung và không gian rất riêng tư.

Phòng tiếp khách với thảm nhung và không gian rất riêng tư và thân thiện.

 

Khu vui chơi dành cho những vị khách nhỏ tuổi.

Khu vui chơi dành cho những vị khách nhỏ tuổi để trải nghiệm Audi theo cách riêng của trẻ.

Tủ kính giới thiệu các option.

Tủ kính giới thiệu các thiết bị phụ tùng Audi.
Phòng pha sơn áp dụng công nghệ tân tiến mới nhất và thân thiện với môi trường. Loại sơn được sử dụng ở đây để là sơn gốc nước, không độc hại và có khả năng bảo vệ môi trường.

Trong khu vực đồng - sơn, cũng bố trí 7 khu vực làm việc khác để phục vụ cho quy trình sửa chữa và sơn xe. Các Phòng sơn xe hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sơn xe hoàn hảo cà cao cấp nhất

Trong khu vực đồng – sơn, cũng bố trí 7 khu vực làm việc khác để phục vụ cho quy trình sửa chữa và sơn xe. Các phòng sơn xe hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sơn xe hoàn hảo cà cao cấp nhất. Ở khu rửa xe, máy rửa xe hơi nước mới Hệ thống rửa xe với chỉ sử dụng 1,5 lít nước cho mối chiếc xe rửa hoàn thiện.

Kỹ thuật viên làm việc tại khu vực sửa chữa. Thiết bị chẩn đoán qua máy tính bố trí ngay khu vực tiếp nhận xe trực tiếp, nơi có 7 khu vực sửa chữa chuyên biệt được bố trí liên tiếp nhau nhằm phục vụ cho việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.

Kỹ thuật viên làm việc tại khu vực sửa chữa. Thiết bị chẩn đoán qua máy tính bố trí ngay khu vực tiếp nhận xe trực tiếp, nơi có 7 khu vực sửa chữa chuyên biệt được bố trí liên tiếp nhau nhằm phục vụ cho việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.