Rolls-Royce khai trương đại lý tại Hà Nội vào tháng 9

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng những thông tin liên quan đến việc Rolls Roye Việt Nam đã dần sáng tỏ.

Vượt qua nhiều đối thủ trong quá trình cạnh tranh trở thành đối tác chính thức của hãng chế tạo xe siêu sang Anh Quốc trên lãnh thổ Việt Nam, Regal Motor Cars đã trở thành đại lý duy nhất cho Rolls-Royce.

 
Chiếc Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition cực hiếm “nhập tịch” Hà Nội cuối năm 2011.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác với Rolls-Royce, Regal Motor Cars đang gấp rút xây dựng showroom đầu tiên trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Thời điểm khai trương đại lý dự kiến vào tháng 9 năm nay.

Việc Rolls-Royce mở đại lý chính thức tại Việt Nam mở ra cơ hội cho “giới nhà giầu” trong nước tiếp cận được được nguồn hàng chính hãng với các gói dịch vụ mang tính cá nhân trên từng chiếc xe. Đặc biệt, chủ sở hữu dễ dàng theo dõi quá trình lắp ráp xe thủ công ở Anh từ khi đặt hàng cho đến thời điểm xuất xưởng.

Tính đến thời điểm hiện tại, có gần 70 chiếc Rolls-Royce đã được đăng ký biển số Việt Nam. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có duy nhất một chiếc là hàng chính hãng.

Với số lượng xe lớn như vậy, cơ hội thành công của Rolls-Royce trên dải đất hình chữ S được giới chuyên môn đánh giá khá cao, đặc biệt trong mảng dịch vụ sau bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.