Range Rover Evoque 2014 Hộp Số 9 Cấp

Range Rover Evoque 2014 Hộp Số 9 Cấp

Cách đây không lâu, một hộp số tự động năm tốc độ là khá cao – nhưng chúng ta đang ở trong một thời đại mới ngay bây giờ. Sáu tốc độ là tiêu chuẩn hiện nay thậm chí trong xe nhỏ hơn – khi họ không trang bị hộp số biến thiên liên tục (CVT), dù sao đi nữa – và thậm chí tự động tám tốc độ tiên phong của Lexus một thập kỷ trước không còn là Vua của các Multi- thiết bị Hill.

Nhà sản xuất Đức ZF đã thiết kế và tung ra một hộp số tự động cho việc cài đặt động cơ nằm ngang có chứa không ít hơn chín bánh răng, được gọi là 9HP. Đó là tất cả trong việc phục vụ hiệu quả hơn đòn bẩy tài chính phù hợp với chặt chẽ với phạm vi của động cơ hiệu quả nhất, do đó làm giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Tháng trước chúng tôi đã có một cơ hội để lái xe hai nguyên mẫu tiền sản xuất của năm 2014 Range Rover Evoque sẽ sử dụng mới chín tốc độ, đầu tiên công bố trong tháng hai .

Xăng và dầu diesel

Đầu tiên, với ổ đĩa bên trái, được trang bị với 240 mã lực, động cơ xăng tăng áp 2.0 lít đó là tùy chọn động cơ duy nhất của Evoque tại thị trường Mỹ. Nhưng ZF cũng đã cung cấp một quyền tay lái Evoque SD4, các turbodiesel 2.2 lít được bán ở châu Âu, để so sánh.

 

ZF 9 tốc độ hộp số tự động cho động cơ ngang
ZF 9 tốc độ hộp số tự động cho động cơ ngang

Cả hai động cơ được giao phối với hộp số tự động chín tốc độ cho các mô hình năm 2014, và Evoques đầu tiên tính năng nó sẽ xuất hiện tại các showroom đại lý trong vòng vài tháng.

Ổ đĩa của chúng tôi được giới hạn trong nửa tá vòng xung quanh theo dõi kiểm tra.Nó bao gồm cả chạy tốc độ trung bình (35-60 mph) và một tốc độ cao thẳng mà chúng ta đạt khoảng 100 mph, nhưng rất ít stop-and-go.

Trong Evoque xăng, trong khi bắt đầu lên và di chuyển ra khỏi dừng lại, bạn có thể không bao giờ nhận thấy sự khác biệt trong số các bánh răng.

Mịn, thay đổi nhanh Range Rover Evoque 2014 

Nếu bạn để ý, bạn có thể đăng ký mà sự thay đổi chỉ là một chút nhanh hơn, với ít độ trễ giữa chúng, và tỷ lệ là một chút gần gũi hơn.

Cho dù trên ga đầy đủ hoặc theo chỉ một phần tăng tốc, turbo xăng bốn chín tốc độ chơi tốt với nhau.

Vào thời điểm chúng tôi đến 70 mph trên đường đua thử nghiệm, việc truyền tải chỉ ở số thứ năm, và động cơ được quay chỉ 2.100 rpm – với một tốc độ hàng trăm RPM cao hơn với tuổi sáu tốc độ tự động.

100 mph, nó đã nâng ra để có được ZF tự động vào bánh chín và cuối cùng của nó – và động cơ vẫn chạy đặc biệt là chậm hơn so với nó sẽ có trong thiết bị hàng đầu với một sáu tốc độ.

 

ZF 9 tốc độ hộp số tự động cho động cơ ngang

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm “chế độ hướng dẫn”, trong đó việc truyền tải có thể lên-xuống-chuyển qua cần gạt trên vô-lăng. Họ làm việc tốt.

Nhưng đoạn ngắn lái xe của chúng tôi cho rằng để nhận được nhiều nhất của các tỷ lệ gần nhau, bạn có thể thấy rằng không logic điều khiển các thiết bị riêng của mình và để cho nó chuyển đổi tự động tạo ra kết quả tốt hơn.

Diesel chậm hơn Range Rover Evoque 2014 

Các động cơ diesel Evoque SD4 đáng chú ý chậm hơn trên gia tốc, không đề cập đến nó thêm nửa giây hoặc lâu hơn cho hệ thống start-stop để khởi động lại động cơ diesel ngay sau khi chân của người lái xe bắt đầu nhấc bàn đạp phanh.

Các động cơ diesel là to hơn cũng như chậm hơn, nhưng chúng tôi mong muốn nó để cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn so với thường khát Turbo 2.0 lít trong Evoque – không phụ thuộc vào số bánh răng.

 

2014 Range Rover Evoques trên màn hình sau khi ZF ổ Ngày, tháng 7 năm 2013
Range Rover Evoque 2014 trên màn hình sau khi ZF ổ Ngày, tháng 7 năm 2013

Chúng tôi không có xếp hạng EPA nào cho xăng Evoque 2014 với việc truyền tải mới, nhưng chúng tôi mong muốn họ vượt quá số lượng kết hợp 23 mpg (20 mpg thành phố, 28 mpg đường cao tốc) là mô hình 2013 kiếm được.

Cùng chín tốc độ tự động sẽ ra mắt trong một thương hiệu của Mỹ trong năm 2014 Jeep Cherokee, mà sẽ ghép nó trong một số mô hình với một hệ thống bốn bánh chủ động hoàn toàn mới được thiết kế bởi Jeep.

Trong Evoque, hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh hiện tại là một sự thích nghi của một được sử dụng bởi cựu công ty chị em của Land Rover

 

Nhập khẩu xe Landrover tại Việt Nam.

 Hotline 0988.365.763

 Chuyên cung cấp các dòng xe SUV sang trọng của Land Rover như :

 • Range Rover Evoque 2.0L 5 Doors or 2 Doors

 • Range Rover Discovery 4  07 chổ Phiên bản Máy xăng Hoặc dầu

 • Freelander 2 i6 3.2L

 • Range Rover Sport _05 chổ

 • Range Rover VOGUE V8 5.0L 05 chổ

• Range Rover Vogue TD V8 4.4L 05 chổ

• Range Rover Supercharged V8   5.0L 05 chổ

QUYỀN LỢI KHI MUA XE

 – Bảo Hành chính hãng Land Rover 

 – Dịch vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp từ Land Rover .

 – Hỗ trợ tài chính ngân hàng từ 50% – 80% giá trị xe

 

 

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Tư vấn ly hôn Tư vấn đất đai Tư vấn thừa kế