Range Rover Evoque 2013

LAND ROVER VIỆT NAM TẠI HCM

—————————***—————————-

Liên hệ trực tiếp để biết giá tốt nhất

Hotline – 0988.365.763 Ms Nhung


Đại Lý Xe Land Rover Độc Quyền và Duy Nhất Tại Việt Nam, Chuyên cung cấp các

dòng xe SUV sang trọng của Land Rover như :

• Range Rover Evoque 2.0L 5 Doors or 2 Doors

• Range Rover Discovery 4  07 chổ Phiên bản Máy xăng Hoặc dầu

• Freelander 2 i6 3.2L

• Range Rover Sport _05 chổ

 Range Rover VOGUE V8 5.0L 05 chổ

• Range Rover Vogue TD V8 4.4L 05 chổ

• Range Rover Supercharged V8   5.0L 05 chổ

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

– Bảo Hành chính hãng Land Rover 3 năm hoặc 100,000 km

– Trung tâm bảo hành tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Dịch vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp từ Land Rover .

– Hỗ trợ tài chính ngân hàng từ 50% – 80% giá trị xe

 

Range Rover Evoque

Khả năng vận hành và chất lượng lái của Range Rover Evoque

 

Bởi vì Range Rover Evoque đã đồng hành cùng Autocar trong khá nhiều cuộc thử nghiệm nên có thể nói các phóng viên thử xe của tạp chí ôtô hàng đầu thế giới này hiểu nó khá rõ.
Và có thể các bạn sẽ không ngạc nhiên khi Autocar nói rằng họ vẫn thấy nó rất tuyệt vời, và đó cũng là cảm giác của hầu hết những ai đã từng lái nó. Bất cứ người nào nhìn thấy nó đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của khoang nội thất. Nhưng trong 2 chuyến đi gần đây tới Lotus, một điều mà Autocar không trông đợi đã xảy ra, đó là 2 kỹ sư chuyên về thử nghiệm và vận hành đã thấy thực sự ấn tượng trước chất lượng lái của Range Rover.

Beckham Evoque có một cabin đẹp lộng lẫy

Có lẽ họ cũng không cần phải ngạc nhiên quá như thế. Trong thời điểm hiện tại, Jaguar Land Rover là nhãn hiệu có tiếng về khả năng động lực, hệ thống giảm chấn MagneRide của Range Rover Evoque đã được bố trí một cách khéo léo để mang lại một chất lượng lái tuyệt vời – tuy nhiên có một nhược điểm là nó không xử lý được triệt để những mặt đường gồ ghề. Hoặc có thể đó chỉ là suy nghĩ riêng của Autocar sau khi họ vừa mới dành 1 tuần với chiếc Land Rover Discovery.
Sau một tuần với Discovery, các phóng viên thử xe tự hỏi rằng liệu hệ thống lái của Evoque có phải hơi nhanh, nhưng giờ họ lại thấy quen với nó và cảm thấy thoải mái. Những chuyên gia ở Lotus cũng thích nó. Theo họ, Evoque có trọng lượng phù hợp, vận hành chính xác, và đối với một hệ thống lái điện thì có được một cảm giác như thế đã là rất tốt.
Autocar có cảm giác bản Range Rover Evoque dẫn động 4 bánh này có chất lượng lái trội hơn so với bản dẫn động bánh trước. Ít nhất nó tốt hơn chiếc xe sử dụng hộp số sàn mà họ đã lái trước đó. Với mẫu xe đó, Autocar thấy rằng nó thiếu sự đồng nhất khi chạy ở tốc độ thấp, còn ở phiên bản dẫn động 4 bánh thì bạn sẽ không nhận thấy điều này.
Mới đây, tại triển lãm Bắc Kinh, nhà thiết kế của Range Rover Evoque là Gerry McGovern và Victoria Beckham (khá nhiều người dân Trung Quốc nghĩ rằng cô là tác giả của Evoque) đã giới thiệu phiên bản mới của Evoque. Và phải thừa nhận là Autocar đã rất ngạc nhiên khi thấy nó đã được sửa sang lại khá nhiều và họ thích điều đó. Mặc dù vậy, về mặt hình thức, chiếc xe mà Autocar đang chạy nhìn cũng đẹp không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.