Porsche Việt Nam, Porsche Panamera V6

Gói trang bị gần 1 tỷ VNĐ cho Panamera V6 tại Việt Nam

Kể từ ngày 22/06/2012, Porsche Việt Nam chính thức trang bị “Gói thiết bị cao cấp” trị giá 850.000.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT) cho mẫu Panamera V6 với giá bán không đổi.

“Gói thiết bị cao cấp” bao gồm các trang thiết bị giúp nâng cao tính năng vận hành, sự sang trọng và tiện lợi của Panamera V6. Có thể kể đến hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK) với chức năng khởi động/ tắt máy tự động cho phép chuyển số trơn tru mà không bị gián đoạn. Tích hợp chức năng khởi động/ tắt máy tự động, PDK giúp tiêu thụ nhiên liệu giảm đáng kể cũng như lượng khí thải CO2 đạt được trị số tuyệt vời.

 


Porsche Panamera V6

Việc lái xe cũng thoải mái và an toàn hơn với đèn pha Bi-Xenon tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng năng động của Porsche (PDLS). Hệ thống này chiếu sáng quãng đường phía trước xe ngay lập tức khi xe vào cua gắt hoặc quay đầu lúc trời tối, giúp người lái xe thấy bất kỳ chướng ngại vật sớm hơn nhiều.

Hệ thống âm thanh vòm của BOSE bao gồm 14 loa phóng thanh và 9 bộ khuếch đại với tổng công suất là 585 Watt biến đổi không gian nội thất xe thành một phòng. Ngoài ra, điều hòa không khí 4 vùng độc lập, cụm bộ nhớ tiện nghi và gói các thiết bị điều khiển điện tăng thêm sự thoải mái cho mỗi người trên xe cho bất kỳ cuộc hành trình nào.

Giá bán của xe Panamera V6 với “Gói thiết bị cao cấp” tại Việt Nam (bao gồm cả thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng) là 4.226.200.000 VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.