Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày

Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày

 

 – Mười chiếc xe dưới đây, với mức tiêu thụ nhiên liệu tốt, vận hành ổn định và linh hoạt, sẽ là bạn đồng hành đắc lực cho bạn khi đi lại hàng ngày.

Ngày nay, việc lái xe đi làm đã trở nên dần quen thuộc ở Việt Nam, và tất nhiên, cực kỳ phổ biến trên thế giới. Khác với những nhu cầu đi lại đặc biệt như offroad, du lịch đường dài, hay cần trèo đèo lội suối, việc đi lại hàng ngày hầu hết đòi hòi chiếc xe của bạn cần có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, gọn ghẽ, linh hoạt khi vận hành trong điều kiện đông đúc. Dưới đây là danh dách 10 mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày.

Volkswagen Jetta TDI 
Giá:  23,055 USD
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~14,5 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 1

Chiếc xe này không phải là chiếc xe với động cơ diesel già cỗi, xả khói và kêu lách cách suốt quãng đường. Trên thực tế chúng ta có thể khó nhận ra mẫu Jetta TDI mới là một chiếc xe với động cơ diesel. Chiếc xe là sự kết kết hợp tuyệt vời giữa khả năng vận hành, lượng tiêu thụ nhiêu liệu thấp, nội thất được thiết kế thông minh. Đây là một trong những chiếc xe đa năng nhất trên thị trường. 

Nissan Versa 
 Giá: $15,240
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~14.8km/l 

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 2

Các nhà thiết kế của Nissan đã giúp mẫu xe Versa Note đạt đến mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn với hai phiên bản S+ và SV. Lưới tản nhiệt khí động học, đèn hậu, và công nghệ bơm kép giúp chiếc Versa Note giảm tối đa lượng nhiêu liệu tiêu thụ. Gói tùy chọn công nghệ cao áp dụng cho phiên bản SV giúp đưa hàng loạt các tính năng của Google lên chiếc xe bao gồm hệ thống thông báo tình trạng giao thông tích hợp vào hệ thống dẫn đường sẽ giúp bạn đến nơi làm việc một cách nhanh chóng hơn.

Ford Focus
 Giá: $16,200
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~12.7 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 3

Không phải mẫu compact nào cũng nhạt nhẽo. Với ngoài hình đặc biệt của mình, mẫu Ford Focus đã thể hiện sự khác biệt so với các xe khác. Công nghệ giải trí Sync giúp bạn thư giãn khi lái xe, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp bạn về thẳng nhà sau giờ làm việc mà không phải ghé trạm xăng nào.

Mazda MX-5 Miata
 Giá: $23,720
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~10km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 4

Một số người cần nhiều hơn ở một chiếc xe ngoài việc đưa họ từ chỗ này đễn chỗ kia. Madza MX-5 Miata chính là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài dáng vẻ thể thao và giá thành hợp lý, chiếc Miata có lượng tiêu thụ nhiên liệu khá khiêm tốn, bạn sẽ luôn vui vẻ khi được lai chiếc xe này.

Subaru Impreza
 Giá: $17,895
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~12.7km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 5

Subaru Impereza là chiếc xe vừa túi tiền, nhỏ gọn và vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Với lượng tiêu thụ nhiên liệu tương đối thấp 36 mpg và hệ thống truyền động bốn bánh AWD tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đến trễ cuộc hẹn nào, hay muộn làm vì thời tiết xấu.

Hyundai Genesis
 Giá: $34,200
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~9.3 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 6

Bạn phân vân khi mua xe và vẫn chưa chọn được cho mình chiếc xe ưng ý, hãy tìm đến chiếc Huyndai Genesis V6. Một chiếc xe tuyệt vời với công suất 333 lực, được trang bị nhiều tính năng có ở những sedan ở phân khúc cao hơn. Đây là chiếc xe đi làm cũng tiện, mà đi chơi cũng rất tuyệt vời.

Audi A6
 Giá: $42,200
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~12km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 7

Cân nhắc những chiếc xe của Audi, bạn đã bước sang địa hạt của sang trọng và đẳng cấp. Chiếc A6 mới được trang bị động cơ turbo 4 xi-lanh dung tích 2 lít. Cảm giác lái tốt cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nội thất tuyệt vời là những điều bạn cảm nhận được ở chiếc xe. Và chỉ cẩn bỏ ra thêm một chút tiền bạn sẽ có thêm hệ thống truyền động 4 bánh. 

Honda Odyssey
 Giá: $28,675
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: 9.3 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 8

Chiếc Honda Odyssay minivan sẽ mang lại cảm giác lái mà bạn mong muốn, mặc dù mini van không phải là loại xe thường được ưa chuộng khi đi lại hàng ngày. Với lựa chọn hệ thống giải trí với màn hình 16,2 inch gắn tựa đầu cho hàng ghế sau và công nghệ HDMI, mọi người đều sẽ thoải mái trong suốt chuyến đi.

Honda CR-V
 Giá: $22,795
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~11 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 9

Một chiếc xe không chỉ đơn thuần đưa người ta từ nơi này đến nơi khác. Đôi khi nó cần làm được nhiều hơn thế. Chiếc CR-V của Honda là một lựa chọn không tồi cho nhu cầu đó. Tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi và hệ thống truyền động bốn bánh là những gì CR-V có để đưa bạn đi làm, hơn thế nữa là bạn có thể cùng gia đình và vô số hành lý đi du lịch khắp nơi một cách dễ dàng.

Porsche Cayenne Diesel
 Giá: $56,600
Lượng tiêu thụ nhiên liệu: ~9.7 km/l

 Những mẫu xe thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày 10

Porsche Cayenne Diesel là mẫu xe có thể chinh phục mọi địa hình và thời tiết. Chiếc SUV hạng sang này được trang bị động cơ turbo V6 3.0l cho cả 2 bản thường và hybrid, với quãng đường đi được khi đầy nhiên liệu là gần 880km, nhiều hơn 80km so với chiếc Cayenne mới. 

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.