Mercedes Benz SLS AMG Roadster 2013 2014 Giá xe SLS AMG Roadster

Mercedes Benz SLS AMG Roadster 2013 2014

 – Đây là bản độ mới nhất của MEC Design từ một chiếc Mercedes-Benz.

MEC Design đã thực hiện khá nhiều bản độ từ những biến thể của siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, và mới nhất trong số này là bản độ từ chiếc SLS AMG Roadster.

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Roadster độ của MEC Design sở hữu một nội thất mới, nhiều cải tiến ở diện mạo và thiết kế khí động lực học, mang tới cho chiếc xe sự khác biệt so với chiếc SLS AMG Roadster tiêu chuẩn.

MEC Design đã thiết kế riêng cho SLS AMG Roadster một bộ kit khí động lực học mới, với cản trước rộng, các hốc hút gió lớn và có tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày. Hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe cũng được mở rộng, bên cạnh đó là hệ thống khuếch tán gió mới ở phía sau, một cánh gió ép sát thân mới, và cặp ống xả kép hiệu suất cao tích hợp ở cản sau.

Tiếp theo, MEC Design trang bị cho chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Roadster màu trắng sữa một bộ la-zăng thể thao mới có kích thước 20×10,5 inch ở phía trước, đi kèm với bộ lốp có kích thước 275/30 ZR20. Phía sau xe là bộ la-zăng có kích thước 21×11,5 inch, đi kèm với bộ lốp có kích thước 295/25 ZR21.

Bên trong cabin, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Roadster độ của MEC Design được thay thế nhiều thiết bị mới bằng sợi carbon và Alcantara như vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm, các tấm ốp bên cửa… Ngoài ra, MEC Design còn trang bị cho chiếc xe một bộ thảm sàn mới.

Đáng tiếc là MEC Design đã không công bố những thay đổi về sức mạnh và hiệu suất hoạt động mới của chiếc SLS AMG Roadster độ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.