Land Rover Freelander 2013, Land Rover Freelander 2013 HSE, Land Rover

Land Rover Freelander 2013

Được tập doàn mẹ rót vốn, Land Rover đẩy mạnh các nghiêm cứu để phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình mà không phải lo ngại về vấn đề tài chính như trước đây.

Land Rover đang phát triển công nghệ động cơ dùng xăng và điện (hybrid) tiên tiến nhất và các phiên bản Range Rover mới. Ngoài ra, hãng cũng đang tiến hành cập nhật thêm một số phiên bản trong dòng xe compact Range Rover Evoque. Tuy nhiên, trước khi loạt sản phẩm mới này xuất hiện, Land Rover sẽ cho ra mắt người dùng những chiếc Land Rover Freelander mới.

Land Rover Freelander 2013 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Những thay đổi  mới trên chiếc xe này là phần đầu xe, Land Rover đã thiết kế lại cụm đèn trước với sự xuất hiện của dãy LED chạy dài ở cụm đèn pha, đây là xu hướng thiết kế mới của Châu Âu cũng như phù hợp với những quy định mới về an toàn chẽ hơn ở các nước châu Âu.  Ngoài ra  nội thất Land Rover Freelander 2013 cũng được tân trang lại, mang đến sự đồng nhất với một số mẫu xe mới của Land Rover.

Các thông tin mới nhất về Land Rover Freelander 2013 vẫn chưa công bố . Theo giới chuyên môn dự đoán, Land Rover Freelander 2013 vẫn sử dụng động cơ 3.2 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng,  công suất 230 mã lực, Nhưng cũng có một số thông tin khác lại cho rằng , Land Rover Freelander 2013 sở hữu động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh tăng áp giống như Range Rover Evoque, mang lại sức mạnh 240 mã lực. Xu hướng mới của xe hơi là  giảm trọng lượng xe, động cơ 4 xi-lanh mới cho công suất lớn hơn sẽ được lựa chọn thay cho động cơ 6 xi-lanh. Mặt khác, giới thạo xe cũng cho rằng, hệ thống truyền động Land Rover Freelander 2013 thế hệ mới sẽ được nâng cấp hoàn toàn.

Hệ thống Respone Terrain nổi tiếng được Land Rover giữ lại và phát triển phiên bản mới cho Land Rover Freelander 2013. Land Rover sẽ được cung cấp với tùy chọn máy dầu cho Land Rover Freelander 2013 ở một số thị trường

Nhập khẩu xe Landrover tại Việt Nam.

Hotline 0988.365.763

Chuyên cung cấp các dòng xe SUV sang trọng của Land Rover như :

• Range Rover Evoque 2.0L 5 Doors or 2 Doors

• Range Rover Discovery 4  07 chổ Phiên bản Máy xăng Hoặc dầu

• Freelander 2 i6 3.2L

• Range Rover Sport _05 chổ

• Range Rover VOGUE V8 5.0L 05 chổ

• Range Rover Vogue TD V8 4.4L 05 chổ

• Range Rover Supercharged V8   5.0L 05 chổ

LỢI ÍCH KHI MUA XE

– Bảo Hành chính hãng Land Rover 

– Dịch vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp từ Land Rover .

– Hỗ trợ tài chính ngân hàng từ 50% – 80% giá trị xe

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.