LAND ROVER 60 NĂM THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH

60 NĂM THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH

Chiếc xe Land Rover đầu tiên ra đời vào năm 1948. Với thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ và nhiều khả năng đáng ngạc nhiên về off-road.Thật vậy, sáu thập kỷ qua 2/3 xe được bán ra vẫn đang hoạt động tốt, thậm chí trong môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới.

 

Chiếc Land Rover đầu tiên ra mắt năm 1948 được thiết kế một cách khéo léo và mạnh mẽ. Với sự xây dựng cực kỳ mạnh mẽ và riêng biệt như phía trước ngắn, phía sau nhô ra, nó sẵn sàng để đưa vào một số địa hình trắc trở nhất của thế giới. Ngày nay những phẩm chất này cũng là một phần quan trọng của những gì làm cho 1 chiếc Land Rover như họ đã làm từ 60 năm trước.

 

Land Rover là sản phẩm của quá trình phát triển liên tục và tinh tế trong suốt những năm 1950 và 1960 với khả năng được hoàn thiện và vòng quay chặt chẽ hơn. Đó là 1 thời kỳ mà Land Rover đã dẫn đầu trong các thị trường mới nổi cho dòng xe dẫn động 2 cầu. Như một nền tảng vững chắc, đáng tin cậy, vô số tổ chức đã dựa vào hãng xe Land Rover để có được nhân sự và thiết bị trong tình trạng thử thách nhất. Từ các tổ chức như Born Free Foundation đến Royal Geographical và Biosphere Expeditions- chúng tôi đã đi vào thập niên thứ 2 của thế kỷ 21 và họ vẫn còn tin tưởng vào Land Rover.

 

 

Để giữ vững triết lý tiên tiến đã phát hiện ra Land Rover, một nguyên lý căn bản, toàn bộ sản phẩm mới đã được giới thiệu năm 1970 và đã tạo nên một loại xe rất riêng. Cảm biến qua đêm này là Range Rover gốc. Nó có tất cả các khả năng của một chiếc Land Rover với sự thoải mái và việc thực hiện một chiếc xe on-road.

 

Nền văn minh của sự đổi mới đã phát triển suốt từ đó với cả chiếc Land Rover và Range Rover: kiểu dáng mới, tinh tế hơn, công nghệ đổi mới hơn, hiệu quả hơn và khí thải ít hơn. Và nó vẫn tiếp tục với những sáng kiến như e-Terrain (cải thiện môi trường bằng cách giảm lượng khí thải CO2). Sustainable Manufacturing và bù đắp CO2. Land Rover sẽ vẫn đi đầu trong thiết kế tiên tiến, chiếc Rang Rover nhỏ mới là một minh chứng về cách nhìn mà đưa công ty đi lên và giữ nó ở góc cắt của kỹ thuật và công nghệ.