Hyundai Santa Fe 2013 có thể gãy trục trước?

Hyundai Santa Fe 2013 có thể gãy trục trước?

 

Theo Reuters, Cơ Quan Quản Lý An Toàn Giao Thông đường Bộ Mỹ đã phải khẩn trương tiến hành một cuộc điều tra nhằm vào mẫu Hyundai Santa Fe 2013, do nhận được 2 đơn khiếu nại, với nội dung rằng xe Hyundai Santa Fe 2013 bị gãy trục trước dù ODO còn chưa vượt qua mốc 5.000 dặm.

Gãy trục trước là một lỗi kỹ thuật hết sức nghiêm trọng, bởi lẽ nó có thể khiến tài xế mất hoàn toàn kiểm soát chiếc xe, đặc biệt là ở tốc độ cao. Vì vậy, cơ quan chức năng mới phải vội vã vào cuộc.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Hyundai chưa có động thái thu hồi nào. Đại diện của hãng khi chia sẻ với Reuters đã cho biết rằng Hyundai không phát hiện ra lỗi trên Santa Fe 2013. Dù vậy, nếu như dòng xe này thực sự có lỗi, hãng sẽ có những biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tại Mỹ, Hyundai phân phối 2 phiên bản Hyundai Santa Fe 2013 là bản Sport 5 chỗ (chính là Santa Fe 7 chỗ tại Việt Nam) và bản LWB 7 chỗ (có trục cơ sở dài hơn bản Sport, dành riêng cho thị trường Mỹ). Chưa rõ liệu phiên bản nào gặp lỗi như trên, chỉ biết rằng hiện nay những người sử dụng Hyundai Santa Fe 2013 ở Mỹ đang rất “sốt ruột”.

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.