Giá Xe Toyota Innova 2013

Giá Xe Toyota Innova 2013

So với các phiên bản trước đây, phiên bản mới Toyota Innova E có nhiều cải tiến đáng kể cùng chính sách giá hết sức hấp dẫn, giúp rút ngắn hơn khoảng cách giữa người tiêu dùng và dòng xe này. Ở một khía cạnh nào đó, người tiêu dùng vẫn thực sự theo dõi xe Toyota Innova giá bao nhiêu trên thị trường, tuy nhiên, xét về công năng và những lợi ích mang đến, điều đó không còn là quan trọng.|
Theo thống kê, từ năm 2006 đến nay, dòng xe Toyota Innova tại thị trường Việt Nam đã bán được hơn 100.000 chiếc. Những mẫu xe mới nhất của Innova được trang bị động cơ 2.0 ít hao xăng, thiết kế 8 chỗ phù hợp với sinh hoạt gia đình khi di chuyển, cùng với nội thất hiện đại luôn khiến vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Bời thế, dù xe Toyota Innova giá bao nhiêu, có thay đổi và dao động thế nào cũng có được một lượng khách hàng tại thị trường Việt Nam khá ổn định.

Được biết, giá xe Toyota Innova năm 2013 dao động từ 650 triệu đến 800 triệu tương ứng với các dòng xe J, E, G, V. So với các dòng xe khác trên thị trường, Toyota Innova không có quá nhiều chênh lệch nhưng vẫn giữ nguyên được các tính năng và mẫu mã hiện đại như các phiên bản đã từng được yêu thích trước kia. Mặc cho vật giá leo thang cùng nền kinh tế vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, người tiêu dùng Việt Nam phần lớn vẫn tin chọn dòng xe Toyota Innova không chỉ bởi sự tiện dụng và các đặc tính cần có của một chiếc xe gia đình, mà còn là sự bảo trợ từ thương hiệu Toyota uy tín hàng đầu thế giới.
 

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.