Giá xe Toyota Corolla Altis Hybrid 2014 Hoàn Toàn Mới

 Toyota Corolla Altis Hybrid 2014

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới

 

  – Toyota Corolla Hybrid mới chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu ở mức 3 lít/100 km.

Toyota Corolla thế hệ thứ 11 đã được giới thiệu tại thị trường quê nhà Nhật Bản vào tháng 3/2012. Trên thực tế, Toyota Corolla dành cho thị trường Nhật không hề giống với phiên bản vừa mới trình làng tại châu Âu và Bắc Mỹ trong mùa hè năm nay.

Giờ đây, hãng Toyota lại bổ sung phiên bản hybrid cho dòng Corolal tại thị trường Nhật. Nói một cách chính xác, Toyota giới thiệu phiên bản hybrid của cả Corolla Axio và Corolla Fielder. Trong đó, Toyota Corolla Axio sở hữu kiểu dáng sedan 4 cửa. Còn lại là Toyota Corolla Fielder thuộc phân khúc station wagon.

 

Hai mẫu xe đều được trang bị hệ dẫn động hybrid II của hãng Toyota, kết hợp máy xăng Atkinson Cycle 1,5 lít, công suất 73 mã lực với môtơ điện 60 sức ngựa. Công suất tổng cộng của hệ dẫn động hybrid trên Toyota Corolla Altis Hybrid là 99 mã lực.

Cụm pin của Toyota Corolla Altis Hybrid mới nằm bên dưới hàng ghế sau. Theo hãng Toyota, cả hai mẫu xe hybrid dẫn động cầu trước đều chỉ cần 1 lít để hoàn thành quãng đường 33 km, tương đương 3.0 lít/100 km. Đây là kết quả thử nghiệm do Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng, Giao thông và Du lịch (MLIT) của Nhật Bản đưa ra.

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 2

Toyota Corolla Fielder Hybrid

 

So với phiên bản thường, Toyota Corolla Altis Hybrid chỉ sở hữu một số điểm khác biệt nho nhỏ. Cụ thể là lưới tản nhiệt riêng với logo hãng màu xanh dương, cụm đồng hồ tích hợp màn hình màu TFT 4,2 inch, hiển thị đa thông tin cho hệ dẫn động hybrid và ghế nội thất bọc chất liệu mới. Ngoài ra, còn một số chi tiết cũng mang màu xanh dương mát mắt như sơn ngoại thất và đèn của cụm đồng hồ.

 

Hãng Toyota đặt mục tiêu phân phối 1.000 chiếc Corolla Axio và 1.500 xe Corolla Fielder phiên bản hybrid tại thị trường Nhật Bản mỗi tháng. Giá bán khởi điểm của Toyota Corolla Hybrid tại Nhật Bản là 1,925 triệu Yên, tương đương 19.700 Đô la Mỹ.

 

Một số hình ảnh khác của Toyota Corolla Altis Hybrid 2014 mới:

 
 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 5

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 6

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 7

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 8

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 9

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 10

Toyota Corolla Fielder Hybrid

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 11

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 12

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 13

 

Toyota giới thiệu Corolla Hybrid mới 14

Nội thất của Toyota Corolla Hybrid mới

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.