Freelander mới 2014 | Land Rover Việt Nam 0988365763

Freelander có những bước tiến vượt bậc. Sự thành công của dòng xe này không chỉ phản ánh qua việc doanh số bán hàng mà còn là mẫu xe tiếp tục khẳng định thứ hạng cao trong phân khúc của Land Rover bên cạnh sự thành công của Range Rover Evoque.

Freelander mới hiện đại hóa dựa trên Evoque nhưng kích thước của cabin lớn hơn, sử dụng vật liệu bằng nhựa và các loại vải mềm. Sẽ có ít nút điều khiển hơn, nhờ vào một màn hình cảm ứng trung tâm tương tự như chiếc Range Rover mới nhất.

Việc thay thế Defender sẽ được thực hiện bằng Discovery và Freelander. Một phát ngôn viên của Land Rover cho biết hãng hi vọng phiên bản mới Freelander 5 chỗ ngồi sẽ đem đến hình ảnh mới và nó sẽ cùng với một phiên bản Freelander 7 chỗ tìm kiếm sự quan tâm của các khách hàng tại Mỹ.

Cả 2 phiên bản đều được sản xuất tại nhà máy Halewood ở Merseyside, Anh và hãng hi vọng sẽ mở rộng mạng lưới tiêu thụ tại Đức, Dubai, Mỹ và Thụy Điển, đồng thời cả vương quốc Anh.

Freelander sẽ gồm hai phiên bản động cơ, một động cơ xăng 4 xi-lanh mới và động cơ diesel. Land Rover tuyên bố động cơ mới sẽ đem đến một khả năng tiêu hao nhiên liệu tốt và giảm lượng khí thải đáng kể.

Freelander dự kiến sẽ được trang bị hộp số 9 cấp tự động, sử dụng hệ thống truyền động 4 bánh Haldex mới nhất, được điều khiển bởi hệ thống Terrain Response 2. Một phiên bản truyền động bánh trước sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tiêu hao nhiên liệu tốt hơn so với hệ thống eD4 hiện tại, khả năng tiêu hao khoảng 6lít/100km.

Nhập khẩu xe Landrover tại Việt Nam.

Hotline 0988.365.763

Chuyên cung cấp các dòng xe SUV sang trọng của Land Rover như :

• Range Rover Evoque 2.0L 5 Doors or 2 Doors

• Range Rover Discovery 4  07 chổ Phiên bản Máy xăng Hoặc dầu

• Freelander 2 i6 3.2L

• Range Rover Sport _05 chổ

• Range Rover VOGUE V8 5.0L 05 chổ

• Range Rover Vogue TD V8 4.4L 05 chổ

• Range Rover Supercharged V8   5.0L 05 chổ

LỢI ÍCH KHI MUA XE

– Bảo Hành chính hãng Land Rover 

– Dịch vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp từ Land Rover .

– Hỗ trợ tài chính ngân hàng từ 50% – 80% giá trị xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.