Ford xuất xưởng chiếc Ford Transit thứ 7 triệu

Ford xuất xưởng chiếc Ford Transit thứ 7 triệu

 – Hãng xe Ford vừa thông báo họ đã xuất xưởng chiếc Ford Transit thứ 7 triệu kể từ khi đặt trụ sở tại châu Âu vào năm 1965.

Sự kiện quan trọng này được tổ chức tại lễ khai trương chính thức một nhà máy lắp ráp Ford Transit mới tại tỉnh Nam Xương, Trung Quốc. Tham gia sự kiện này có sự hiện diện của ông Allan Mulally – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ford.“Những chiếc Ford Transit đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc của hàng triệu người, từ  những người công nhân tại công trường xây dựng tới những chiếc xe cứu thương chuyên chở bệnh nhân tới bệnh viện, hầu hết mọi người đều sử dụng những chiếc xe Ford để làm công việc của mình” – ông Mullaly nói.

Kể từ năm 1995 tới nay đã có nhiều thay đổi về mặt cấu trúc của chiếc xe cũng như hình dạng bên ngoài, từ những chiếc xe chuyên chở thư tín, tới những chiếc xe tải ben, xe cắm trại và đáng chú ý nhất là chiếc Cosworth Supervans với động cơ V8. Cột mốc một triệu xe được lập ra vào năm 1976 và các cột mốc hàng triệu tiếp theo được lập ra lần lượt vào các năm 1985, 2000, 2005, 2010. Để thể hiện việc họ đạt được 7 triệu chiếc xe như thế nào, Ford đã mô tả rằng nếu xếp những chiếc Transit thành một hàng dọc thì nó sẽ kéo dài từ London tới Sydney và ngược lại.

Ford đang xem xét các kế hoạch trong tương lai gần để làm sao cho mức đạt 8 triệu nhanh hơn so với trước đây với 3 mẫu xe chủ chốt là Ford Transit, Transit Connect và Transit Courier. 2014 cũng là năm mà Ford công bố phiên bản Transit dành cho thị trường Bắc Mỹ, và hãng sẽ mở hai trụ sở tại Kansas và Missouri. Ford cũng đặt mục tiêu đạt doanh số nhiều hơn 400.000 xe vào năm 2016 cũng có nghĩa là cứ mỗi 80 giây sẽ có một chiếc Transit được bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.