Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman?

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman?

 – Đây sẽ là một lựa chọn khá khó khăn vì mỗi loại xe đều mang trong mình những tinh hoa của hai quốc gia công nghiệp hàng đầu là Đức và Ý.

Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều chiếc xe thể thao tuyệt vời được tạo ra, và ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho khách hàng khi muốn sở hữu cho riêng mình chiếc xe mơ ước.

Một trong những mẫu xe thể thao được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua là chiếc Alfa Romeo 4C, một sự trở lại tuyệt vời của Alfa Romeo trong phân khúc đang rất nhộn nhịp này.

Chiếc xe thể thao của Alfa Romeo hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới thú vị, với trọng lượng cực thấp, động cơ tăng áp mạnh mẽ. Chiếc xe có thể không được trang bị động cơ sáu hay tám xi-lanh, nhưng những âm thanh từ động cơ của Alfa Romeo cũng sẽ làm nhiều tín đồ tốc độ yêu thích. Khi có mặt trên thị trường, Alfa Romeo 4C sẽ trở thành đối thủ tuyệt vời của Porsche Cayman.

Tại châu Âu, Alfa Romeo 4C có giá khoảng 60.000 Euro – tương đương khoảng 78.000 Đô la Mỹ, mức giá này nằm giữa khoảng giá của Porsche Cayman và Cayman S, với giá từ 51.400-64.100 Euro – tương đương 68.868-85.900 Đô la.

So về sức mạnh, Alfa Romeo 4C chỉ được trang bị động cơ tăng áp 1.75 lít – bốn xi-lanh, nhưng chiếc xe cũng có công suất tới 240 mã lực. Sức mạnh này không thể so với công suất 325 mã lực của Porsche Cayman S.

Tuy nhiên, nhờ trọng lượng siêu nhẹ chỉ 895 kg, Alfa Romeo 4C có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 4,5 giây, trong khi Porsche Cayman S cần 4,7 giây để làm điều tương tự.

Bài viết này không muốn đi vào so sánh chi tiết các thông số kỹ thuật của Alfa Romeo 4C và Porsche Cayman. Thay vào đó, Autopro chỉ muốn gửi tới các bạn những hình ảnh so sánh chi tiết thiết kế và trang bị của cả hai chiếc xe.

Và câu hỏi đặt ra là: “Nếu sắp mua một chiếc xe thể thao mới, bạn sẽ chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman?”

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 1

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 2

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 3

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 4

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 5

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 6

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 7

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 8

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 9

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 10

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 11

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 12

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 13

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 14

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 15

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 16

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 17

Chọn Alfa Romeo 4C hay Porsche Cayman? 18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.