Bảo hiểm Liberty Tại Chính Hãng Toyota Tân Cảng

Bảo hiểm Liberty Tại Chính Hãng Toyota Tân Cảng

Mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế được các tổn thất khi tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.

SỰ CẦN THIẾT KHI THAM GIA BẢO HIỂM

Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.

BẢO HIỂM MUA XE ÔTÔ

Khi Quý khách tham gia sản phẩm bảo hiểm xe ôtô của những đơn vị bảo hiểm liên kết với công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn và mức phí ưu đãi nhất.

 • Quý khách sẽ được người phụ trách bảo hiểm hướng dẫn làm thủ tục bồi thường bảo hiểm, hồ sơ bảo hiểm của Quý khách sẽ được giải quyết thoả đáng và nhanh chóng.
 • Xe của Quý khách sẽ được sửa chữa tại đại lý của Toyota hoặc theo yêu cầu của Quí khách.
 • Công ty Bảo hiểm xe thanh toán tiền trực tiếp cho đại lý Toyota, Quý khách không phải ứng tiền trước.
 • Khi có sự cố xảy ra hoặc có bất cứ vấn đề gì thắc mắc về bảo hiểm, Quý khách vui lòng liên hệ người phụ trách bảo hiểm theo số điện thoại trên ấn chỉ.

Hoặc người phụ trách bảo hiểm của Toyota Hiroshima Tân Cảng:

 • Mr Khanh: 0982.100.120
 • Fax: 08-35126969

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM XE Ô TÔ

1- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc:

 • Là loại hình mà tất cả các cá nhân, tổ chức (gồm cả người nước ngoài) sở hữu xe hơi tại Việt Nam phải tham gia theo quy định của nhà nước.
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của hành khách do xe cơ giới gây ra.

2- Bảo hiểm tai nạn lái phụ và người ngồi trên xe (TNLP & NNTX)

Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xãy ra với người được bảo hiểm có

3- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Quý khách những thiệt hại vật chất đối với xe xãy ra do:

 • 1- Những tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong các trường hợp: đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm,…
 • 2- Hoả hoạn, cháy nổ (loại trừ nguyên nhân kỹ thuật của xe). 
 • 3- Những tai hoạ thiên nhiên: bảo, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sóng thần, mưa đá, sụt lỡ,..
 • 4- Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe. 
 • 5- Hành vi ác ý, cố ý phá hoại (loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe / Lái xe).

 * Các điều khoản bổ sung để Quý khách lựa chọn– Đkbs 006:  Bảo hiểm thay thế mới.

          – Đkbs 007:  Lựa chọn cơ sở sửa chữa.

          – Đkbs 008:  Thiệt hại động cơ do thuỷ kích.

          – Đkbs 003:  Mất cắp bộ phận

Bảo hiểm Liberty Tại Chính Hãng

LỊCH SỬ

Bảo hiểm Liberty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 với việc đặt Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh APEC vào tháng 11 năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam.

Là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, Bảo hiểm Liberty cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với tình hình địa phương.

Ngày 24 tháng 4 năm 2007, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual đã khánh thành Trung tâm An toàn Lao động tại Viện Y học Lao động và Vệ sinh Môi trường Quốc Gia (trực thuộc Bộ Y tế) với mức tài trợ là 150.000 Đô la Mỹ. Trung tâm được thiết lập với chức năng nghiên cứu và thực hiện các dự án nâng cao an toàn lao động và giảm thiểu các thương tổn trong lao động ở Việt Nam.

Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2008, theo giấy phép sửa đổi của Bộ Tài chính, công ty Liberty được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới các doanh nghiệp nhà nước, các cá nhân người Việt Nam và bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc đối với xe cơ giới. Như vậy, Bảo hiểm Liberty có thể phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

SỰ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam thiết lập và quản lý Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 với khả năng giải đáp những thắc mắc và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Chúng tôi luôn đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và quản lý kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và đơn giản hóa các quy trình và giao dịch kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên.

Chúng tôi liên tục phát triển và hỗ trợ nhân viên. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hào hứng, phấn khởi và thử thách, đồng thời ứng dụng những chuẩn mực quốc tế vào việc hỗ trợ khách hàng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuyển dụng và giữ chân được những nhân viên tuyệt vời. Họ luôn nhiệt tình thực hiện những việc nên làm bằng cách bảo vệ doanh nghiệp, ô tô, nhà cửa, và gia đình của bạn đồng thời nhanh chóng xử lý các yêu cầu đòi bồi thường.

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

 Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Toyota Tân Cảng
DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.