Audi Việt Nam trình làng A4 1.8 TFSI mới

Audi Việt Nam trình làng A4 1.8 TFSI mới

Audi Việt Nam trình làng A4 1.8 TFSI mới

Audi A4 1.8 TFSI mới có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2012.

Mẫu sedan A4 1.8 TFSI thế hệ mới vừa được nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam giới thiệu ra thị trường.
Có mặt tại sự kiện Vietnam Motor Show 2012 đang diễn ra tại Hà Nội, mẫu sedan này nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Xe được trang bị động cơ 1.8 lít tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp TFSI thế hệ thứ ba, công suất cực đại đạt 170 mã lực. Audi cho biết, điểm nhấn ở thế hệ động cơ này là trong khi gia tăng được sức mạnh thì mức tiêu thụ nhiên liệu lại giảm đến 25% so với thế hệ thứ hai, trung bình khoảng 5,7 lít cho 100 km vận hành. A4 1.8 TFSI có hệ thống lái trợ lực điện và hộp số tự động tiptronic 8 cấp với khả năng chuyển số nhanh.

Ở thế hệ này, Audi đã trang bị cho A4 1.8 TFSI một loạt công nghệ và tính năng mới. Trong đó, hệ thống thông tin người lái với tín hiệu nhắc nghỉ theo dõi việc điều khiển vô lăng và các thông số liên quan khác để nhận biết khi người lái có dấu hiệu mệt mỏi sẽ cảnh báo ngay lập tức đến người lái. Hệ thống âm thanh được trang bị tiêu chuẩn với đầu đĩa CD, cổng AUX, đầu đọc thẻ SDHC, màn hình TFT 6,5 inch và 1 bộ âm-ly công suất 80 watts với 8 loa bao quanh xe. Cổng kết nối Audi Music interface có thể kết nối với nhiều loại thiết bị phát nhạc di động hoặc iPhone, ngoài ra kết nối Bluetooth cho điện thoại cũng được trang bị tiêu chuẩn.

Audi A4 1.8 TFSI được phân phối tại Việt Nam với mức giá bán khởi điểm gần 1,67 tỷ đồng cùng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn quãng đường đi.

Hình ảnh chi tiết Audi A4 1.8 TFSI:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.