Anh rể cô Kim “siêu vòng ba” nổi bật với Rolls-Royce vàng

Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 

 – Bạn đồng hành 4 bánh mới của anh chàng bạn trai Kourtney Kardashian chính là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu vàng cực nổi bật.

Trong làng giải trí Mỹ, Scott Disick vốn nổi tiếng là một ngôi sao truyền hình thực tế có gu ăn mặc cầu kỳ và niềm đam mê dành cho xe hạng sang. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi anh rể cô Kim “siêu vòng ba” lại tiếp tục sắm một chiếc Rolls-Royce hoàn toàn mới.
Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 1
Scott vội vã ra khỏi một cửa hàng Starbucks.

Các tay săn ảnh đã bắt gặp Scott vội vàng ra khỏi một cửa hàng Starbucks ở Los Angeles và trèo lên chiếc xe mới. Bạn đồng hành 4 bánh của anh chàng bạn trai Kourtney Kardashian chính là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu vàng cực nổi bật.

Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 2
Tuy ăn mặc đơn giản nhưng Scott trông vẫn thật lịch lãm và nam tính. Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe của anh rể cô Kim “siêu vòng ba” có giá lên đến 500.000 Đô la Mỹ.

Đây không phải là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đầu tiên của Scott. Hồi giữa năm 2012, Scott từng xuất hiện trước ống kính phóng viên trên một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu xanh khác.

Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 3
Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu xanh của Scott.
Tại thị trường Mỹ, một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe không có giá đến 500.000 USD. Tuy nhiên, Scott Disick đã chi thêm tiền để nâng cấp cỗ máy siêu sang đến từ Anh quốc. Theo một số nguồn tin, ông bố hai con đã chi bộn để tân trang nội thất của chiếc xế mui trần đắt tiền.

Ngoài Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Scott còn dành tình cảm cho nhiều mẫu xe đắt tiền khác. Điển hình như siêu xe Audi R8 mạ chrome, Ferrari Scuderia Spider và Lamborghini Murcielago.

Có vẻ như chơi xe đắt tiền là truyền thống của gia đình Kardashian. Tương tự Scott, nhiều thành viên khác trong gia đình Kardashian đã chi không ít tiền để mua xe “xịn”.

Điển hình như cô Kim “siêu vòng ba” với chiếc Mercedes-Benz G63 AMG màu đèn mờ hầm hố. Tiếp đến là cậu em trai Rob Kardashian hiện đang đứng tên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, tương tự Kanye West, bạn trai của cô Kim “siêu vòng ba”.

Cuối cùng là Kylie Jenner, cô em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian. Mới 15 tuổi nhưng Kylie đã chịu chơi khi sắm hẳn một chiếc Mercedes-Benz G-Class trị giá 125.000 Đô la Mỹ.
Một số hình ảnh khác của Scott Disick và chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu vàng nổi bật:
Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 4

Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 5

Anh rể cô Kim "siêu vòng ba" nổi bật với Rolls-Royce vàng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.