Toyota Vios mới thử nghiệm ở Trung Quốc

Spy Shots: Toyota Vios mới thử nghiệm ở Trung Quốc

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Vios mới được thử nghiệm và lắp ráp tại Trung Quốc. Các phiên bản của Toyota Vios mới ra mắt vào tháng Tư ở Thượng Hải Auto Show, Toyota Vios mới sẽ được tung ra trên thị trường xe hơi Trung Quốc trong nửa cuối năm nay.

 

toyota-vios-Trung Quốc-test-1a

Toyota Vios mới tại Thượng Hải Auto Show.

toyota-vios-Trung Quốc-test-1b

Toyota Vios hiện nay, được sản xuất tại Trung Quốc bởi liên doanh FAW-Toyota và Toyota Vios cũng sẽ làm cho Vios mới. Toyota Vios hiện nay có giá từ 75,900 và 123,900 nhân dân tệ.

Giá của Toyota Vios mới sẽ cao hơn một chút, 90,000-130,000 nhân dân tệ, để sở hữu không gian nội thất mới, cảm giác lái mới và một ngoại hình mới. Các phiên bản Toyota Vios mới sẽ có trang bị hai động cơ: 1.3L công suất 86hp và 1.5L công suất 110hp. Phiên bản 1.5L trang bị hộp số tự động và số sàn. Phiên bản 1.3L chỉ trang bị hộp số sàn 5 cấp. Kích thước của Toyota Vios mới: DxRxC 4410x1700x1475, chiều dài cơ sở là 2.550.

toyota-vios-Trung Quốc-test-2

Thanh crôm dưới của lưới tản nhiệt di chuyển vào đèn pha tạo kiểu dáng mạnh mẽ. Hốc gió lớn hơn, tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Đèn sương mù xi crom, cản trước thể thao, kiểu dáng khí động học

toyota-vios-Trung Quốc-test-3

Phần đuôi thiết kế lại.Đèn sau lớn hơn, thể thao hơn, cá tính hơn, phù hợp với thời trang ngày nay dù là phương tiện đi chuyển nhỏ.

toyota-vios-Trung Quốc-test-4

Phần nội thất của Toyota Vios mới cũng được Toyota chú trọng. Cần số với chức năng S thể thao. Vô lăng tích hợp phím điều khiển nhiệt độ, âm thanh. táp lo thiết kế sang trong. Màu kem làm cho không gian thêm ấm áp. Phần trung tâm táp lô là hệ thống âm thanh mới. Đồng hồ của phiên bản Toyota Vios mới cũng được di dời sang bên trái. Đây là phần bị chê nhiều nhất của phiên bản Toyota Vios hiện tại. Bảng đồng hồ Optitron cho ánh sáng tốt, hiển thị rõ ràng các chi tiết, đồng hồ tốc độ cũng được thiết kế lại để phù hợp với ngoại hình thể thao của xe.

toyota-vios-Trung Quốc-test-5

Toyota Vios mới ra mắt sẽ cạnh tranh với những các thương hiệu khác như Honda Civic sedan và Volkswagen Lavida sedan, Nissan Sunny…. Với thiết kế mắt mắt và thể thao. Toyota Vios mới chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho phân khúc xe nhỏ gia đình. Hiện tại  liên doanh FAW-Toyota cũng đang có nhiều lời đề nghị đặt hàng cho phiên bản mới này. Toyota Vios mới hứa hẹn nhiều chuyển biến thị trường trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Hỗ trợ khách hàng thu đổi xe tất cả các hãng với giá tốt nhất.

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.