Toyota Vios mới thử nghiệm ở Trung Quốc

 

Spy Shots: Toyota Vios mới thử nghiệm ở Trung Quốc

Các mũi chích ngừa gián điệp đầu tiên của phiên bản sản xuất của Toyota Vios mới thử nghiệm ở Trung Quốc. Các Vios mới ra mắt vào tháng Tư trên sàn Thượng Hải Auto Show, nó sẽ được tung ra trên thị trường xe hơi Trung Quốc trong nửa cuối năm nay.

 

toyota-vios-Trung Quốc-test-1a

Các Vios Toyota mới về Thượng Hải Auto Show.

toyota-vios-Trung Quốc-test-1b

Các Vios Toyota hiện nay, sản xuất tại Trung Quốc do liên doanh FAW-Toyotacũng sẽ làm cho Vios mới. Các Vios hiện nay có giá từ 75,900 và 123,900 nhân dân tệ.

Giá cho Vios mới sẽ cao hơn một chút, 90,000-130,000 nhân dân tệ, để lại không gian cho một chiếc xe mới rẻ hơn dưới Vios. Các Vios mới sẽ có sẵn với hai động cơ: một 86hp 1.3 và mới 110hp 1.5 với, giao phối với một số tay 5 cấp hoặc tự động 4 tốc độ. 1,3 chỉ có sẵn với một số tay 5 cấp. Kích thước của Vios mới: 4410/1700/1475, chiều dài cơ sở là 2.550.

toyota-vios-Trung Quốc-test-2

Thanh crôm dưới của lưới tản nhiệt di chuyển vào đèn pha một liên lạc tốt đẹp. Khổng lồ không gian đen trống dưới đây bội thu là không, cho Vios một khuôn mặt nửa nướng rất xấu xí và kinda.

toyota-vios-Trung Quốc-test-3

Lại bảo thủ hơn, Toyota hơn. Đèn sau ở phía bên lớn, thời trang ngày nay là để đi nhỏ.

toyota-vios-Trung Quốc-test-4

Shot tốt đầu tiên của nội thất. Quay số thể thao. trên cùng của dấu gạch ngang màu đen, phần dưới màu be. Hộp số tự động ở đây. Vật liệu tìm được rồi nhưng các tay lái LOOX rất rẻ.

toyota-vios-Trung Quốc-test-5

Toyota Vios sẽ cạnh tranh với những chiếc xe tốt như Honda Civic sedan và Volkswagen Lavida sedan, cả hai đều phổ biến hơn nhiều so với Vios hiện tại bao giờ hết được. Các Vios mới có thể ăn cắp đi một vài doanh số bán hàng nhưng nó có vẻ tàn tật nghiêm trọng vào cuối phía trước được thiết kế kém

Toyota Tân Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.